Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie

Mỗi loại zombie trong chế độ mới này của PUBG Mobile có một sự khác biệt và cách phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Mỗi loại zombie trong chế độ mới này của PUBG Mobile có một sự khác biệt và cách phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau.

Trong Infection Mode, tất cả người chơi PUBG Mobile sẽ được chia ngẫu nhiên thành hai đội: Zombies và Defender. Đội Defender là những người bình thường, có nhiệm vụ sử dụng vũ khí để giết zombie. Trong khi đó, đối thủ của họ là đội Zombies sẽ có nhiều khả năng khác nhau và không thể sử dụng bất kỳ loại súng nào.

Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie 0

Có ba loại zombie khác nhau trong chế độ mới này: Speed, Stealth, và King. Những người bị nhiễm bệnh biến thành zombie sẽ tự động biến thành Speed Zombie, nhưng có thể chọn hồi sinh thành mộtSpeed hoặc Stealth zombie nếu bị giết bởi một Defender phe loài người. Zombie bị giết bởi Vanquisher không thể hồi sinh. Mỗi loại zombie có một sự khác biệt khác nhau và phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau:

Speed Zombie: Một zombie có thân hình nam di chuyển nhanh. Tấn công bằng một nhát chém và có thể kích hoạt một kỹ năng để tăng tốc độ chạy của nó. Tốt cho phục kích.

Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie 1

Stealth Zombie: Một zombie có thân hình nữ tấn công bằng móng vuốt giống như Speed Zombie. Thay vào đó, tốc độ tăng cường được thay thế bằng kỹ năng tàng hình/áo choàng để tấn công lén.

Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie 2

Zombie King: Đạt được thông qua việc lấy một Booster hoặc giết chết hai Defender. Zombie King lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn cho Vanquisher. Kỹ năng của họ là tăng sức mạnh phòng thủ của zombie gần đó.

Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie 3

Mặt khác, phe loài người chỉ có 2 loại: Defender và Vanquisher.

Defender: Sử dụng hai khẩu súng trường với 660 viên đạn để gây sát thương cho zombie. Bị nhiễm sau một cú đánh.

Chế độ Lây Nhiễm của PUBG Mobile là chế độ PVP cực kỳ khốc liệt cho tín đồ zombie 4

Vanquisher: Sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie. Có thể ra được nhiều cú đánh hơn và gây sát thương nhiều hơn trong một đòn duy nhất, có thể sử dụng khả năng để thực hiện một cú đánh đu tốt hơn.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này