Chế độ chăn cừu sẽ chính thức về Đột Kích Việt vào ngày 3/2/2016

Đột kích luôn làm cho fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên không chỉ với các loại súng hay nhân vật mới, mà còn là các chế độ chơi hoàn toàn lạ và độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Đột Kích

Đột kích luôn làm cho các fan hâm mộ của mình phải đứng ngồi không yên không chỉ với các loại súng mới hay nhân vật mới, mà còn là các chế độ chơi mới hoàn toàn lạ và độc đáo.

Và bản update 1208 vào ngày 3/2/2016 sẽ mang Ngọc Trinh, Barrett Iron Shark, … lẫn một chế độ mới lạ với tên gọi: “Casual Sheep Mode”, hay theo cách gọi khác, đây là “chế độ Chăn cừu” cho các xạ thủ trải nghiệm.

Video test chế độ đua cừu tại máy chủ CFQQ

Ở chế độ này, cừu sẽ được đặt ở khắp màn đấu. Muốn chiến thắng,người dẫn đầu phải có nhiều điểm nhất chứ không phải người giết được địch nhiều nhất. Khi thấy cừu, nếu người chơi chạm vào chú cừu nào thì chú cừu đó sẽ đi theo sau. Mỗi người tối đa sẽ có thể sở hữu 8 chú cừu trong một lần hồi sinh, số cừu này sẽ bị mất đi nếu người chơi bị địch thủ giết. Trong một khoản thời gian, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định, người chơi càng nhiều cừu sẽ được tăng điểm càng nhiều.

Chế độ chăn cừu sẽ chính thức về Đột Kích Việt vào ngày 3/2/2016 0Nhiều video chơi thử chế độ chăn cừu trên youtube thu hút hàng ngàn lượt xem

Lúc trước khi ra mắt tại máy chủ Trung Quốc, chế độ này của Đột Kích đã làm cho game thủ Việt mong chờ từng phút từng giây.

Chế độ chăn cừu sẽ chính thức về Đột Kích Việt vào ngày 3/2/2016 1

Chế độ chăn cừu sẽ chính thức về Đột Kích Việt vào ngày 3/2/2016 2

Giờ đây, các bạn đã có thể trải nghiệm trên máy chủ Việt Nam.Hãy cùng đón chờ BIG UPDATE 1208 vào ngày 3/2/2016 tới đây các bạn nhé.

Trang chủ: https://cf.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt