Chất “tiên hiệp” đầy phóng khoáng trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Dành cho ai chưa biết thì Phi Tiên Thần Hiệp Truyện là game tiên hiệp ra mắt vào dịp cuối năm 2021, hứa hẹn sẽ là game tu tiên hot nhất 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2022 Tin game
Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Dành cho ai chưa biết thì Phi Tiên Thần Hiệp Truyện là game tiên hiệp ra mắt vào dịp cuối năm 2021, hứa hẹn sẽ là game tu tiên hot nhất 2022.

Bước vào thế giới của game người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới tiên hiệp sống động và tham gia vào vô số hoạt động hấp dẫn cùng người chơi khác.

Theo đó điểm nổi bật nhất ở Phi Tiên Thần Hiệp Truyện chính là chất đồ họa của game, tất cả mô hình nhân vật, cảnh vật, môi trường đều được xây dựng chi tiết trên nền tảng đồ họa full 3D. Không ít người sẽ cảm thấy thích thú khi nhân vật của mình phi thân, đằng vân qua từng tầng tầng lớp lớp mây trời, hay các tiên phủ, mộ địa nơi đánh boss đều mang đến cảm giác thoát tục. Tất cả hợp lại khiến người chơi như bước vào một thế giới thần tiên, mỗi nơi mỗi khác và có thể thoải mái khám phá không hề thấy chán.

Chất

Bên cạnh đó lớp nhân vật của Phi Tiên Thần Hiệp Truyện cũng có nhiều điều để nói, với đủ loại tạo hình, khả năng riêng biệt đủ để hài lòng những người chơi khó tính nhất. Vẻ ngoài mỗi nhân vật đều khiến bạn phải gật gù khen gợi khi chúng gợi nhớ đến rất nhiều sản phẩm tiên hiệp khác, nhưng vẫn có nét sáng tạo riêng để mang đến sự khác biệt dù đó chỉ là những chi tiết nhỏ nhất như Ảnh Tông thì có tông màu tím thể hiện sự huyền bí của lớp nhân vật này, hay Kiếm Tông vạm vỡ “6 múi” chứng tỏ đây là class xông xáo, chuyên đi đầu trong mỗi giao tranh.

Chất

6 lớp nhân vật mỗi người mỗi vẻ bao gồm Địa Tông mạnh về áp sát và phòng thủ, Linh Tông gây sát thương phép diện rộng và khả năng né tránh cao, Ảnh Tông thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Cầm Tông chuyên buff và hồi phục, Phong Linh với độ chính xác cao cũng như sát thương xuyên giáp, cuối cùng là Kiếm Tông với lượng giáp cùng khả năng bùng nổ sát thương mang đến nhiều lựa chọn cho phong cách chơi.

Chất

Lối chơi của sở hữu đầy đủ những tính năng mà game thủ có thể mong đợi ở một sản phẩm nhập vai như đánh quái nhặt đồ,tầm bảo, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ…tất cả đều theo lớp lang thứ tự hoàn chỉnh. Chúng được thiết kế khá khoa học nên game thủ chơi cả ngày cũng chả cảm thấy chán để mở khóa hết.

Chất
Chất

Có thể bạn muốn xem thêm: Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ

Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cũng cần quan tâm đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, thần binh, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến… tất cả đều được mở khóa dần dần thông qua việc lên cấp và thực hiện nhiệm vụ đều đều. Đặc biệt việc được nhìn những đệ cưng, hay thú cưỡi của mình là những thần thú trong truyền thuyết như rồng, kỳ lân, phượng hoàng cũng mang đến những cảm giác thú vị cho người chơi khi có cơ hội biến chúng thành chiến hữu để cùng ra trận.

Chất
Chất
Chất

Với những hoạt động tu luyện, cày cấp, chiến trường cuối game, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện còn mang đến đất diễn rất nhiều cho cả các cá nhân và tập thể muốn thử sức mình khi cùng nhau công phá bảng vàng của game, tạo nên một môi trường đầy tính cộng đồng cho mọi người tương tác cùng nhau trong hành trình khai phá thế giới huyền ảo này. Nhìn chung, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện đúng chuẩn game tiên hiệp chất lượng đem đến nhiều niềm vui cho người chơi khi trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/phitienthanhiep

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA