Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Chaos Lords kết hợp lối chơi của các thể loại phổ biến nhất là nhập vai giả tưởng, PvE trực tuyến, chiến đấu theo lượt và chiến thuật quản lý.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game
Chaos Lord

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chaos Lord

Chaos Lords Mobile kết hợp lối chơi của các thể loại phổ biến nhất là nhập vai giả tưởng, PvE trực tuyến, chiến đấu theo lượt và chiến thuật quản lý – phát triển tài nguyên.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt chuẩn chỉ.

Chaos Lord Mobile lấy bối cảnh vùng đất Tartesia giả tưởng, ngập tràn các loại quái vật và phép thuật. Đây cũng là nơi khai sinh ra các Lãnh Chúa kiệt suất nhất.

Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai một trong số họ để tranh giành quyền ảnh hưởng, cướp lấy đất đai, quản lý và xua quân đánh hạ các đối thủ của mình để trở thành người lãnh đạo duy nhất tại Tartesia.

Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 0

Có thể nói Chaos Lords là một game SLG đúng nghĩa, tức là tại đây bạn sẽ được giao cho một vùng đất cố định ban đầu. Dần dần bạn phải vận dụng tối đa trí tuệ của bản thân để tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất. Chiếm được các lãnh địa, tài nguyên khác để mở rộng thế lực nhanh nhất.

Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 1

Game có rất nhiều loại binh chủng phép thuật khắc chế lẫn nhau để bạn tha hồ biến hóa trận hình trên chiến trường. Bên cạnh đó các Heroes trong game cũng có thể tu luyện phép thuật cũng như tìm kiếm các loại trang bị tốt để sử dụng nhằm nâng cao chỉ số và thuộc tính kỹ năng cho bản thân.

Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhẫn Giả Haki thoả sức sáng tạo nên những đội hình “không đụng hàng”

Để thành công trong game Chaos Lord mobile người chơi người chơi ngoài việc tu bổ tài chính, điều binh khiển tướng mà còn phải có tài ngoại giao để thành lập các bang hội, liên minh phòng thủ với nhau để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt của game đề ra.

Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 3

Game mobile Chaos Lords còn mang đến một thế giới high-fantasy và được tái hiện lại theo phong cách phương Tây cổ điển. Trò chơi chiến lược này mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo chiến trường đích thực.

Game nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 4

Được biết tựa game này sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, vì vậy những người chơi yêu thích thể loại này có thể tải về trải nghiệm và cảm nhận những đặc sắc của game một cách dễ dàng.

Tải game Chaos Lords cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Chaos Lord

Chaos Lord

Xem thêm thông tin về Chaos Lord tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới