Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị

Hòa cùng với không khí Tết 2019 đang đến gần, Kiếm Thế Mobile cũng tung ra vô số nội dung cùng sự kiện hấp dẫn, thu hút người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2019 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Hòa cùng với không khí Tết 2019 đang đến gần, Kiếm Thế Mobile cũng tung ra vô số nội dung cùng sự kiện hấp dẫn, thu hút người chơi.

Sự kiện hộp quà năm mới, mừng xuân tấn tới

Từ ngày 22/01/2019 đến ngày 18/02/2019, Kỳ Trân Các sẽ bày bán 2 hộp quà dành riêng cho dịp năm mới: Tân Xuân Như Ý và Tân Xuân Cát Tường. Bật mí trong hai hộp quà này chứa đựng ngoại trang và thú cưỡi lần đầu tiên xuất hiện tại Kiếm Thế Mobile.

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 0

Thú cưỡi Diệp Ẩn Quy – linh thú mới cực hiếm đặc biệt xuất hiện giới hạn trong sự kiện Tết. Thật đáng tiếc nếu bạn không nhanh tay sở hữu cơ hội có một không hai này. Thú cưỡi chỉ được nhận khi người chơi sưu tập đủ 10 mảnh ghép Diệp Ẩn Quy từ hai hộp quà may mắn. Nhanh tay mở quà, cùng nhau rinh lộc đón thú cưỡi Diệp Ẩn Quy nào!

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 1

Thời trang Phượng Hoàng Vu Phi – rực rỡ sắc đỏ tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Mặc chiếc áo mới, chờ xuân đang tới không chỉ đẹp mà còn mang lại vượng khí, tài lộc và sức mạnh cho chủ nhân. Chính vì thế, Phượng Hoàng Vu Phi chính là bộ ngoại trang được ưa chuộng và săn đón nhất Kiếm Thế Mobile trong Tết Kỷ Hợi này.

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 2

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận các vật phẩm cát tường mang may mắn đến cho người sở hữu như: Kiểu tóc Loan Tường, Bối sức Mật Cát, Yêu sức Mãn Bàn Tinh.

Một điểm lưu ý là người chơi có thể nhận thêm hộp Tân Xuân Cát Tường từ hoạt động Du Ngoạn. Ngoài ra bạn cũng có thể trao yêu thương, gửi may mắn từ hai hộp quà này đến bạn bè ngay tại giao diện quà tặng nhé!

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 3

Sự kiện Đua Thú Vui Vẻ, tươi trẻ cả năm

Hoạt động đua thú vui vẻ đã quay trở lại, ngày càng lợi hại hơn xưa. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22/01/2019 – 29/01/2019, trong khoảng 11h00 đến 23h59 mỗi ngày. Trong năm 2019 này, con thú nào sẽ mang đến may mắn cho các bạn? Là Mèo Phúc Lộc mang tài lộc đến đầy nhà hay Heo Tật Phong đưa phú quý bình an?…Để cổ vũ cho các con thú yêu thích qua các vòng đua, người chơi hãy sử dụng các túi Thức Ăn. Mở Rương Du Ngoạn hoặc hoàn thành nhiệm vụ Hành Hư Cảnh 50 để có thể nhận được Thức Ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thêm Thức Ăn tại NPC [Tiểu Nguyệt].

Khi hoàn thành vòng đua, người chơi sẽ nhận được Kẹo Hồ Lô dùng để đổi các phần thưởng như: Chung Sơn Huyền Thiết, Du Hiệp Lệnh, Chú Hồn Thạch, Túi Phúc Vui Vẻ.

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 4Sự kiện gia tộc đoàn viên, niềm vui ngập tràn

Gia tộc là không chỉ là một tính năng ingame giúp người chơi có thêm những hoạt động thú vị, mà đó còn là nơi giao lưu, liên kết các thành viên. Hãy cùng gia tộc mình tham các nhiệm vụ ingame để kết nối tất cả mọi người trong dịp năm mới, niềm vui ngập tràn khắp thế giới giang hồ của Kiếm Thế Mobile.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 00h00 ngày 29/01 – 23h59 ngày 11/02/2019, tham gia các hoạt động có đấu giá gia tộc như Tần Lăng, Tiệc Gia Tộc, người chơi sẽ được thưởng thêm 3 Rương Bảo Thạch Bất Hủ Lv3 và 3 Rương Thiên Quân Thạch Lv2.

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 5

Sự kiện Lì Xì Đầu Năm, gặp nhiều may mắn

Lì xì đầu năm tượng trưng cho những điều may mắn mà ta có thể trao cho nhau, mong mọi sự bình yên, hạnh phúc thuận lợi trong năm mới. Từ ngày 29/01/2019 đến ngày 11/02/2019, Kiếm Thế Mobile gửi tặng người chơi những bao lì xì Bạc trong Rương Du Ngoạn để chia sẻ niềm vui năm mới với bạn bè, hảo hữu, cầu chúc năm mới an vui.

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 6

Chào Xuân 2019, Kiếm Thế Mobile ra mắt nhiều hoạt động Tết thú vị 7

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Đừng quên rủ rê bạn bè tham gia Kiếm Thế Mobile và cùng nhau trải nghiệm tính năng mới lạ, cùng rất nhiều sự kiện Tết ý nghĩa đang diễn ra nhé!

Xem thêm thông tin về Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5