Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D

Sở hữu lối chơi đấu pet dễ tiếp cận cùng đồ họa chuẩn Pokemon, Thần Thú 3D vẫn tạo nên được điểm nhấn riêng với cơ chế chiến đấu liên trảm độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2020 Tin game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Thần Thú 3D

Sở hữu lối chơi đấu pet dễ tiếp cận cùng đồ họa chuẩn Pokemon, Thần Thú 3D (Than Thu 3D) vẫn tạo nên được điểm nhấn riêng với cơ chế chiến đấu liên trảm độc đáo.

Cũng lựa chọn đề tài Pokemon rất được ưa chuộng trong thể loại đấu pet, Thần Thú 3D làm hài lòng người hâm mộ khi không chỉ tái hiện lại nhiều tình tiết, nhân vật quen thuộc. Mà quan trong dàn Pokemon cũng được chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng.

Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D 0

Dễ nhận thấy, từ tạo hình cho đến kĩ năng của từng Pokemon đều được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình thành công trong quá khứ, gắn liền với thời thơ ấu của nhiều người chơi. Thêm vào đó, game còn bổ sung vài chi tiết mới, thiết kế những phân đoạn animation ở nhiều góc độ khác nhau để tăng sự hoành tráng ở phần hiệu ứng hình ảnh, tạo sự phấn khích trong mỗi trận chiến.

Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D 1

Theo đó người chơi không chỉ được xây dựng và bồi dưỡng một đội hình gồm 6 Pokemon mà còn được chủ động điều khiển, kích hoạt các kĩ năng đặc biệt, tạo nên những chuyển biến tình thế đầy bất ngờ trong chiến đấu. Tất cả là nhờ vào cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo, dù có tích hợp auto cũng vẫn có thể can thiệp trong mỗi nước cờ để dễ dàng tiêu diệt đối thủ mạnh.

Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D 2

Cụ thể, trong khi trận đánh đang diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Giống như khi chơi game Audition vậy, mỗi lần một Pet tung ra chiêu thức, sẽ xuất hiện một vòng sáng. Khi vòng sáng đầy, tap đúng lúc sẽ đạt các đánh giá sát chiêu hoàn hảo tạo ra buff combo tăng sát thương cho Pet tấn công tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D

Để tạo ra được sát thương cao nhất trong trận đấu, người chơi cần lựa chọn Pokemon có tấn công cao đánh trước. Sau đó luôn phải giữ đánh giá hoàn hảo ở những lượt Pokemon tiếp theo, nhờ đó Pokemon phóng skill nhỏ đánh sau cùng có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D 3

Thần Thú 3D Mobile còn cung cấp các chỉ dẫn combo cho người chơi học hỏi và luyện tập để đưa ra được những điều khiển hợp lý, kết hợp các Pokemon chiến đấu như thế nào cho hiệu quả, nên lúc nào dùng tuyệt kĩ, tích lũy năng lượng cho Pokemon,..trong mỗi tình huống chiến đấu thực tế.

Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D 4

Có thể nói, cơ chế liên trảm này không chỉ đặc sắc mà còn khiến các trận chiến thêm phần thử thách, kích thích người chơi nghiên cứu và làm chủ toàn bộ cách tạo combo hiệu quả nhất để chủ động hơn trong việc đề ra các chiến lược hiệu quả, dễ dàng tạo ra nhiều kết quả bất ngờ, chuyển bại thành thắng.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn/teaser
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp