Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên

Tham gia chơi Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) bạn được thỏa sức cày cấp săn đồ với vòng lặp vô tận nhờ tính năng chuyển sinh tẩy tủy độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
Giang Hồ Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Giang Hồ Tu Tiên

Tham gia chơi Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) bạn được thỏa sức cày cấp săn đồ với vòng lặp vô tận nhờ tính năng chuyển sinh tẩy tủy độc đáo.

Giang Hồ Tu Tiên thuộc thể loại MMORPG 3D lấy chủ đề võ hiệp lai tiên hiệp lồng ghép một cách hài hòa với nhau để tạo ra một thời đại Ảo Hóa Võ Lâm mới lạ đầy khác biệt. Để từ đó, lần đầu tiên, tựa game nhập vai luyện võ tu tiên độc nhất trên mobile ra đời! Game, bên cạnh đó, cũng tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng PK đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình. Được biết, game chính thức alpha test vào thứ 5 ngày 12/11/2020.

Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên 0

Về lối chơi, sản phẩm tỏ ra không mấy xa lạ với bất cứ game thủ yêu thích dòng game nhập vai cày cuốc nào tại Việt Nam. Nhưng mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, không quá dồn dập vào phần đầu rồi rải rác ở giai đoạn sau khiến game thủ bị ngợp. Trái lại người chơi sẽ có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kỹ các kỹ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

Và khi chơi đủ lâu ta có thể nhận thấy những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau là nhiều vô kể. Nhân vật có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản, đồng thời Giang Hồ Tu Tiên sẽ cung cấp hàng loạt phó bản đa dạng, đặc sắc để người chơi có thể tìm kiếm nguyên liệu để thăng cấp lực chiến một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hoạt động săn boss dã ngoại sẽ có rất nhiều vật phẩm cực VIP nên ai tham gia game đều có thể cày chay và đua top ầm ầm.

Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên 1

Ở đó người chơi nếu có nhã hứng sẽ PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả chặn cổng, “bảo trì” server như ngày nào chinh chiến trên PC. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại các map chiến trường thế lực Tiên – Ma, hay cùng gia tộc săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi. Thế mới nói Giang Hồ Tu Tiên kế thừa đầy đủ tinh hoa của những siêu phẩm xưa và kết nối với sự tinh tế và mới lạ hiện nay để đem đến trải nghiệm vừa quen, vừa lạ, cuốn hút mãi không thôi.

Một tính năng cực kỳ quan trọng đã từng khiến cho cộng đồng hâm mộ dòng game Kiếm Hiệp phải say đắm chính là hệ thống chuyển sinh, tẩy tủy giúp những vị đại hiệp chốn võ lâm được cải lão hoàn đồng, cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức độ cao hơn. Nhờ thế nên khi trải nghiệm game Giang Hồ Tu Tiên đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài liên tục chứ không phải chịu đứng yên như một số sản phẩm hiện nay.

Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên 2

Mặt khác một điều mà chắc chắn game thủ nào cũng yêu thích chính là việc được tự do phân bổ các điểm thuộc tính, chọn hướng nâng skill. Nhờ vậy dù chỉ có 3 lớp nhân vật ban đầu nhưng sức mạnh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Rồi tùy theo hướng phát triển riêng, lối chiến đấu của mỗi người cũng vì thế mà trở nên độc nhất vô nhị. Đây cũng là điểm mạnh của game giúp mang đến một môi trường cạnh tranh công bằng, đem đến những bất ngờ trong mỗi cuộc chiến từ solo cho đến loạn chiến.

Tiếp đến là dần làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Mệnh Cách, Đan Dược, Thần Binh, Dị Thú, Linh Thú, Pháp Bảo, Linh Vũ, Pháp Tướng,…cho tới hệ thống thời trang hóa hình đầy gai góc.

Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên 3

Cứ thế trên hành trình đi tìm con đường tu tiên đắc đạo của mình, game thủ ngoài việc được trải qua hàng tá nhiệm vụ, hoạt động hấp dẫn còn được hòa mình trong các hoạt động PK cá nhân, tổ đội, Gia tộc hay Thế lực chiến…Với mỗi loại hình là những trải nghiệm sâu sắc riêng mà ở đó bạn không chỉ được thể hiện bản lĩnh cá nhân mà còn được thưởng thức các chiêu thức với các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Trang chủ: https://ghtt.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/groups/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10