Chân Tam Quốc Mobile – Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt

Chân Tam Quốc là dự án game mobile chiến thuật kết hợp nhập vai hành động mới của Funtap sắp ra mắt người chơi vào tháng 5/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Tin game
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Theo tìm hiểu của 2Game thì được biết Chân Tam Quốc là dự án game mobile chiến thuật kết hợp nhập vai hành động mới của Funtap sắp ra mắt người chơi vào tháng 5/2019 tới.

Chân Tam Quốc Mobile không chỉ tái hiện lại những trận chiến kinh điển như Xích Bích, Quan Độ, mà còn khắc họa một cách tỉ mỉ và rõ nét những vị tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc đi kèm lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp mô thức MOBA kiểu mới đầy ấn tượng. 

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 0
Khởi đầu game cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật đại diện gồm Thiếu Niên Tuấn Tú, Anh Hùng Hảo Hán, Mỹ Nữ Thiện Lương, Phấn Điêu Thiếu Nữ.

Qua đó trò chơi dựa trên những cơ bản của thể loại game online chiến tranh truyền thống, sau đó tiến hành thay đổi, cải tiến đem lại những yếu tố mới mẻ, nhấn mạnh vào sự tự cho tùy chỉnh chiến trường, tạo nên lối chơi RTS ấn tượng với những trận chiến ở quy mô lớn.

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 1
Sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt thao tác chuyển khung hình giữa các ngữ cảnh tương đối mượt mà. Trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ đắm chìm vào thế giới Tam Quốc chiến đấu và đem lại các trận thắng mở mang bờ cõi hay bảo vệ lãnh thổ.

Đồng thời việc tùy biến binh chủng là một tính năng quan trọng của Chân Tam Quốc Funtap sẽ có rất nhiều loại khác nhau như kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh… mỗi binh chủng sẽ có đặc tính riêng biệt, tương sinh tương khắc, chìa khóa cho chiến thắng chính là vận dụng chúng một cách thông thạo, chiến thuật.

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 2
Về gameplay khởi đầu người chơi sẽ phải làm các nhiệm vụ cốt truyện cơ bản để làm quen và theo cấp độ khó tăng dần. Sau khi lên các cấp độ cao hơn người chơi sẽ làm quen với 6 kiểu phụ bản đa dạng khác nhau.
Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 3
Không chỉ dừng lại ở 4 lớp nhân vật đại diện ban đầu mà trong trò chơi còn có rất nhiều các võ tướng theo các nhóm bao gồm Kỵ Binh, Tiễn Binh, Bộ Binh và Quân Sư. Mỗi võ tướng lại sở hữu 1 tính năng khác nhau dễ hiểu như trong thể loại game moba như Xạ thủ, Phép thuật, Buff máu và Đỡ đòn. Điều này giúp cho đa dạng danh sách tướng cũng như lựa chọn các tướng ra quân sao cho hợp lý.

Về mặt kỹ năng chiến thuật, trong game sẽ có tới hàng trăm loại kỹ năng để người chơi có thể tạo ra hàng ngàn chiến thuật theo phong cách của riêng mình, thêm nữa là hệ thống kỹ năng võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có thể trang bị 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động để gia tăng sức mạnh.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc AFK – Tựa game online khuyến khích người chơi cày ít thôi ra mắt game thủ Việt

Khả năng thay đổi trận hình là một thứ không thể thiếu đối với những trò chơi chiến thuật thời gian thực và đối với game Chân Tam Quốc mobile thì người chơi có thể thông qua những trận pháp rất đa dạng, thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại.

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 4

Cụ thể người chơi có tới 30 cánh quân từ 6 quân đoàn khác nhau đồng lúc tham chiến tạo nên những trận giao tranh tráng lệ và kịch liệt. Ngoài ra tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 5

Tuy là một game chiến thuật thời gian thực nhưng không giống với những game cùng thể loại khiến người chơi phải mất quá nhiều thời gian cho việc thu thập tài nguyên, phát triển kinh tế rồi gầy dựng binh lực mà ngược lại Chân Tam Quốc sẽ tập trung vào yếu tố đối kháng trực tiếp, dựa trên những tính toán chiến từ trước trận đấu của người chơi.

Chân Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật kiểu mới sắp được Funtap ra mắt 6

Mặc dù không có những bước vận hành như game RTS truyền thống, nhưng không có nghĩa rằng trò chơi sẽ mất đi tính biến hóa của dòng game này . Theo đó người chơi sẽ có thể lựa chọn tướng lĩnh, tham khảo ý kiến của các đồng đội, chỉ định tướng xung phong xuất trận…đầy phong phú.

Trang chủ https://chantamquoc.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021