Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật

Tạo hình nhân vật phong phú, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn là một trong những yếu tố tạo nên tượng đài bất tử Chân Tam Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2019 Tin game
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Tạo hình nhân vật phong phú, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn là một trong những yếu tố tạo nên tượng đài bất tử game mobile Chân Tam Quốc.

Một tựa game có thu hút được người chơi hay không, trước hết phải dựa vào đồ họa. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Chân Tam Quốc có thừa sức hút và đẳng cấp mà nhiều tựa game khó lòng sánh vai.

Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 0

Công nghệ thiết kế đồ họa có thể có giới hạn nhưng tạo hình thì luôn đổi mới. Qua đó Chân Tam Quốc Mobile đã trường tồn vượt qua nhiều biến động thăng trầm của làng game thế giới.

Sự đổi mới là có nhưng về cơ bản vẫn được nhà sản xuất giữ lại những nét nguyên sơ khi mới phát hành, từ đó phát triển nó lên thành điểm đặc biệt để lôi cuốn người chơi.

Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 1

Dù có nhiều đổi mới, song tạo hình nhân vật ở Chân Tam Quốc Mobile đều giữ được tính tả thực theo tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Nhà sản xuất đã khéo léo phác họa lại các hình tượng dũng tướng nổi bật như Mã Siêu, Lữ Bố hay tuyệt đại mỹ nhân Điêu Thuyền…khiến bộ phận game thủ phải chao đảo, mê mẩn.

Cùng với tuyến nhân vật thì không thể thiếu được hoạt cảnh bên ngoài, từ tòa thành đến ngọn cỏ đều được thiết kế chau chuốt qua từng chi tiết nhằm mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 2

Nói đến Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không thể thiếu được những trận quốc chiến công thành đầy máu lửa. Đây là nơi để thể tài năng chiến thuật dùng binh, công thành, là một nghệ thuật đối với cả bên công và bên thủ.

Có thể bạn muốn đọc: Khi các cao thủ SLG trở lại thách đấu nhau trong Chân Tam Quốc

Tại đây người chơi có hai sự lựa chọn: Tấn công hoặc Phòng thủ. Trong đó bạn được tự do bày binh bố trận, thi triển kỹ năng để chiến đấu mưu lược. Từng bước xây dựng quân binh để tham gia Quốc chiến, hoàn thành “Mộng ghiệp bá chủ – Đoạt giang sơn”.

Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 3

Những dãy núi vờn mây, tòa thành đồ sộ, chiến trường khói lửa đều được tái hiện một cách chân thực nhất. Nhờ đó mà quốc chiến công thành trong Chân Tam Quốc Funtap trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những trận chiến khói lửa đã đi vào lịch sử của Tam Quốc đều được trò chơi này tái hiện lại không khác gì những thước phim điện ảnh.

Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 4
Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật 5

Từ đồ họa, đến tính năng đã làm nên thương hiệu trên thị trường game chiến thuật, mang cái tên game Chân Tam Quốc mobile vượt ra khỏi ranh giới quốc gia và dần đang lấn chiếm sang nhiều thị trường game lớn khác. Theo thông tin mới nhất, Chân Tam Quốc chính thức ra mắt làng game thủ Việt ngày 15/5/2019 tới đây.

Landing: https://chantamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5