Thần Long 3Q Mobile – Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện

Game mobile nhập vai đấu thẻ tướng Thần Long 3Q đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2018 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa hóng hớt được thì game mobile nhập vai đấu thẻ tướng Thần Long 3Q đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là sản phẩm game chất lượng đã từng được NPH Tencent ra mắt rất thành công tại thị trường Đại lục ở giai đoạn 2016 – 2017 đến hiện tại trò chơi còn ra mắt thêm ở nhiều quốc gia khó tính khác như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thần Long 3Q là trò chơi nhắm đến đối tượng trẻ nhiều hơn là lớp trưởng thành khi thiết kế nhân vật thuần chibi với ngoại hình đầu to mắt bự trông khá đáng yêu. Không chỉ có hình ảnh tốt, ngay đến hệ thống âm thanh và âm nhạc trong game cũng được thực hiện cẩn thận. Mọi thứ nghe rất sống động, phù hợp với bối cảnh, những tình tiết đang diễn ra trên màn hình.

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 0

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 1Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn cho mình 1 trong 4 lớp nhân vật chính sau đó đi chiêu mộ thêm 5 tướng trợ chiến nữa để tạo nên đội hình 6 anh hùng lý tưởng.

Game vẫn sử dụng mô hình sưu tầm tướng quen thuộc của dòng game thẻ tướng đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Qua đó các tướng trong trò chơi này khá phong phú, hội tụ đầy đủ các danh tướng nổi tiếng nhất trong cốt truyện Tam Quốc. Hầu hết những tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị…

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 2

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 3

Điểm nhấn không thể thiếu trong game mobile Thần Long 3Q và tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế xuất chiêu liên hoàn kích dựa theo điểm tốc của từng nhân vật. Bởi lẽ như nhiều tựa game cùng thể loại khác các tướng chỉ lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi.

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 4Trong game người chơi có thể tap vào màn hình để khóa mục tiêu kẻ thù bên team địch cần ưu tiên tất sát trước.

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 5Tướng có điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và hành động xuất kỹ càng lớn.

Thì nay ở game Thần Long 3Q mobile mọi thứ lại rất rõ ràng. Lúc này ở màn hình giao diện chiến đấu sẽ có một cột tốc chiến ở dưới cùng góc trái màn hình, biểu hiện cho tốc độ ra chiêu và hành động sắp tới của mỗi tướng. Hiểu đơn giản các tướng sẽ đua nhau để được ra chiêu trước, tướng nào nhanh có thể ra chiêu liên hồi không ngừng nghỉ.

Ngoài tính năng tốc chiến kể trên ra thì Thần Long 3Q Funtap còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến, Nông trại…đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay, góp phần mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm, bạc hay mảnh tướng giá trị.

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 6

Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này nằm ở cơ chế gameplay đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải vắt óc suy nghĩ mỗi khi ra trận. Với 6 vị trí xung trận cùng hơn 100 tướng lĩnh, sẽ có hàng chục ngàn cách sắp xếp đội hình khác nhau để phù hợp với trận chiến. Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 7

Thần Long 3Q Mobile - Thêm một game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của Funtap lộ diện 8Các tướng trong game ngoài việc phân chia vai trò chiến đấu thành Công, Thủ, Phép,…thì còn sở hữu cho mình hệ Ngũ hành tương sinh tương khắc riêng biệt nữa.

Ngoài tính năng đặc sắc trên trò chơi cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thăng phẩm cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương