Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ

Đề tài Tam Quốc chưa bao giờ là hết hot đối với các NPH Game Việt nhưng ở Thần Long 3Q Mobile thì thế giới này lại có dấu ấn của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Đề tài Tam Quốc chưa bao giờ là hết hot đối với các NPH Game Việt nhưng ở Thần Long 3Q Mobile thì thế giới này lại có dấu ấn của riêng mình.

Thông thường đối với những tựa game mobile Chibi thì nền đồ họa sẽ mang màu sắc tươi sáng, khung cảnh dễ nhìn bắt mắt để phù hợp với tính chất dễ thương đặc thù của tạo hình nhân vật. Đồ họa của Thần Long 3Q cũng mang hơi hướng như vậy, nhưng tựa game này còn phát triển phong cách đó lên thêm một bậc và có thêm nhiều nét tươi mới.

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 0

Tạo hình các nhân vật trong game là sự hòa quyện giữa nền văn hóa Trung Hoa và sự cách tân trong thiết kế của Nhật Bản. Khuôn mặt nhân vật Chibi được thiết kế 3D đầy ngộ nghĩnh nhưng không kém phần đanh thép, phần trang phục được chăm chút cực kỉ tỉ mỉ đến từng chi tiết trong đường vân, lớp vải của áo giáp,… tất cả tạo nên một khí chất anh hùng của những vị tướng thời Tam Quốc.

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 1

Phần trang bị vũ khí cũng được thiết kế đầy tinh xảo, khiến cho người chơi cảm giác như đây là những món vũ khí thời thượng của một tựa game nhập vai MMORPG kiếm hiệp nào đó. Những Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ, Bát Xà Mâu của Trương Phi hay Phương Thiên Họa Kích của Lữ Bố,… tất cả đều được khắc họa một cách cực kì chân thực trong Thần Long 3Q Funtap.

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 2

Với việc chú trọng thiết kế nhân vật như vậy thì phần hiệu ứng chiến đấu của tựa game 3Q này cũng phải có chất lượng tương xứng. Mỗi một kĩ năng của tướng đều có hiệu ứng riêng biệt không đụng hàng, các chiêu thức giậm đất, tung chưởng, múa lửa đều rất sinh động nhờ lợi thế của hình ảnh 3D. Có thể coi ngay từ phần đồ họa đã giúp trò chơi có được sự khác biệt trên thị trường game Chibi hiện nay.

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 3

Hệ thống phát triển Chủ Tướng và Tướng lĩnh của game cũng được đầu tư kĩ lưỡng và có chiều sâu. Ngoài việc thu thập dàn đội hình tướng phù hợp theo ý của mình thì người chơi cũng cần phải tập trung tài nguyên để xây dựng cho Chủ Tướng, với đầy đủ các tính năng tẩy luyện, trang phục, thời trang Cánh, Thần Thú, Pet,…

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 4

Xây dựng, sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý là yếu tố tiên quyết dẫn tới chiến thắng trong những trận giao tranh. Nhưng ở game mobile Thần Long 3Q không phải cứ sắp đội hình rồi ném vào trận, để auto máy tự xử lý là được. Với việc mỗi mãnh tướng đều có kĩ năng bị động và 2 kĩ năng chủ động, game thủ sẽ phải quyết định xem nên sử dụng chiêu thức nào là hợp lý nhất trong mỗi lượt ra đòn. Đây là một trong những tính chiến thuật đặc sắc của game.

Thần Long 3Q Mobile mang đến một thế giới Tam Quốc vô cùng tươi trẻ 5

Hệ thống bang hội, các hoạt động PvP và PvE của Thần Long 3Q Mobile cũng rất phong phú. Với đẩy đủ những phụ bản Chính, phụ bản tinh anh, phụ bản nguyên liệu dành cho việc cày cuốc… Đấu trường offline, Công thành chiến liên server, và đặc biệt là Giải đấu tranh bá với thể thức loại trực tiếp bằng đội hình 10v10.

Tựu chung, với một thế giới đặc sắc như vậy thì Thần Long 3Q là tựa game mobile rất đáng để cộng đồng game thủ Việt mong chờ trong những ngày đầu năm mới 2019. Game sẽ được NPH Funtap phát hành chính thức vào ngày 23/01 tới đây, những thông tin mới nhất sẽ được 2Game.vn bọn mình liên tục cập nhật.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương