Chân Long Mobile – Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt

Phát súng đầu tiên của Chân Long Mobile khi tấn công cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam là chiến dịch “phủ xanh facebook”.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile

Chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Open Beta vào ngày 26/04, Chân Long Mobile – sản phẩm game di động mới nhât của VTC Game đã khiến cho cộng đồng game thu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong “tuần lễ ra mắt” của mình.

Xác định Chân Long Mobile là sản phẩm chiến lược của mình, VTC Game đã không ngần ngại khi tổ chức các chiến dịch truyền thông để quảng bá cho đứa con cưng của mình. Chân Long Mobile từ khi có thông tin về Việt Nam cho tớ lúc chính thức ra mắt không lúc nào nguội nhiệt và luôn là chủ đề bàn tán của nhiều đối tượng chứ không chỉ riêng gì các game thủ.

Phát súng đầu tiên của Chân Long Mobile khi tấn công cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam là chiến dịch “phủ xanh facebook”. Hàng loạt các fanpage triệu like, facebook cá nhân người nổi tiếng đã đồng loạt thay ảnh đại diện Chân Long Mobile.

Chân Long Mobile - Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt 0

Tiếp theo đó, hàng loạt các nội viral đồng loạt được đẩy ra với nội dung không thể hay hơn. Từ những bộ ảnh cho tớ các clip film ngắn hài hước…. bất cứ hình thức nào có thể sử dụng đều được VTC Game tận dụng tối đa.

Chân Long Mobile - Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt 1

Chân Long Mobile - Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt 2

Đặc biệt, vào tối hôm qua 28/04, Chân Long Mobile đã khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng với độ chịu chơi của mình khi bao các phòng vé của CGV từ Bắc vào Nam để phục vụ miễn phí cho các game thủ của mình. Tất nhiên, chi phí để tổ chức sự kiện này không phải là nhỏ nhưng VTC Game trước giờ vẫn luôn là NPH nổi tiếng… chịu chơi nên các game thủ cũng không lấy gì làm khó hiểu.

Chân Long Mobile - Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt 3

Chân Long Mobile - Nỗi ám ảnh mãi chưa dứt 4

Chân Long Mobile hiện tại đang thể hiện một sức sống mãnh liệt khi mới chỉ ra mắt chưa đầy một tuần nhưng đã mở tới 15 máy chủ với số lượng người chơi lên tới hàng trăm nghìn người. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ VTC Game nói chung và Chân Long Mobile nói riêng trong thời gian tới.

Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này