Chân Long Giáng Thế sẽ ra mắt với phiên bản mới nhất tại Việt Nam

Niềm hi vọng ấy đã có cơ sở để biến thành thực tế, khi NPH Vega Game công bố thông tin sẽ đưa huyền thoại này trở lại với tên gọi Chân Long 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 Tin game

Mới đây, niềm hi vọng ấy đã có cơ sở để biến thành thực tế, khi NPH Vega Game công bố thông tin sẽ đưa huyền thoại này trở lại với tên gọi Chân Long 2016.

Kể từ khi bị đóng cửa đáng tiếc trong khi vẫn còn một lượng người chơi khủng và cực kỳ trung thành, game thủ webgame Chân Long Giáng Thế vẫn mong mỏi có một ngày trò chơi yêu thích của mình được hồi sinh. Mới đây, niềm hi vọng ấy đã có cơ sở để biến thành thực tế, khi NPH Vega Game công bố thông tin sẽ đưa huyền thoại này trở lại với tên gọi Chân Long 2016. Hãy cùng gặp anh Bùi Quang Tuấn, GĐ Sản Phẩm của Chân Long 2016 để tìm hiểu thêm về tin vui này.

PV: Xin chào anh, được biết NPH Vega Game có ý định mở cửa lại sản phẩm webgame Chân Long Giáng Thế, anh có thể cho bạn đọc biết thêm thông tin về sự việc này được không?

Vega Game: Thực ra ý định phát hành Chân Long Giáng Thế của Vega Game đã có từ lâu, tuy nhiên đến gần đây thủ tục mua lại bản quyền tựa game gốc Thần Tiên Đạo của chúng tôi mới được hoàn tất. Chân Long Giáng Thế là một tựa game tuyệt vời với một cộng đồng người chơi gắn bó, và chắc chắn trò chơi sẽ được mở cửa trở lại.

Chân Long Giáng Thế sẽ ra mắt với phiên bản mới nhất tại Việt Nam 0

PV: Hiện những thông tin về sự kiện Chân Long Giáng Thế trở lại vẫn còn rất ít, liệu đây có phải là một chiêu PR quảng cáo để ra mắt game gần giống không? Tại sao game lại là Chân Long 2016 mà không phải CLGT?

Vega Game: Trước hết Vega Game xin khẳng định Chân Long 2016 chính là Chân Long Giáng Thế cũ chứ không phải một game nào khác nhái theo, được bắt đầu ở phiên bản mới nhất tính từ lúc CLGT tạm dừng cuối năm 2015. Sở dĩ logo game thay đổi để có thể đồng bộ với phiên bản Thần Tiên Đạo 2016 tại thị trường Trung Quốc – phiên bản được đánh giá là bước lột xác ngoạn mục và tạo sự mới mẻ cho người chơi.

PV: Trên Fanpage CLGT hiện nay có rất nhiều thắc mắc về ngày ra mắt Chân Long 2016, cũng như mong muốn có thêm thông tin từ NPH. Chính xác thời điểm gamer có thể vào chơi sẽ là khi nào?

Vega Game: Cũng giống như khi ra mắt Chân Long Giáng Thế vào năm 2012, trang teaser đầu tiên của chúng tôi chỉ mang tính chất thông báo ngắn gọn. Trang giới thiệu đầy đủ và chi tiết sẽ tiếp tục được ra mắt ngay trong tuần này. Theo như dự kiến, các game thủ sẽ được trải nghiệm Chân Long 2016 vào giữa tháng 3/2016.

Chân Long Giáng Thế sẽ ra mắt với phiên bản mới nhất tại Việt Nam 1

PV: Chân Long Giáng Thế là một thương hiệu lớn, Vega Game đã có những chuẩn bị gì để lấy được lòng tin của game thủ khi sản phẩm được ra mắt?

Vega Game: Tuy Vega Game mới được vận hành từ cuối năm 2015, nhưng tập đoàn Vega đã có uy tín trong lĩnh vực giải trí mạng được hơn 10 năm nay, với các sản phẩm như Clip.vn, Imuzik…Thêm vào đó vào thời điểm năm 2012 khi SGame cho ra mắt Tam Quốc Truyền Kỳ và Chân Long Giáng Thế, đâu có ai biết SGame là ai.

Chính sản phẩm sẽ tạo nên thương hiệu cho công ty chứ không phải ngược lại. Với đội ngũ vận hành nhiệt huyết và chăm sóc khách hàng chu đáo cùng lợi thế về bản quyền minh bạch, Vega Game tự tin sẽ đưa Chân Long 2016 trở lại ngôi vương của webgame Việt.

PV: Xin cám ơn và chúc Chân Long 2016 thành công tốt đẹp

Hiện Chân Long 2016 đã ra mắt tại trang landing đầu tiên, các bạn có thể truy cập vào để đón đọc những thông tin sắp cập nhật.

Trang chủ: http://chanlong.gaba.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt