Chán làm game, Riot Games hợp tác Netflix chuyển sang làm phim

Bên cạnh sự thành công của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) trên toàn cầu, giờ đây Riot Games có thể yên tâm làm phim cùng Netflix.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

Nhà phát hành:

Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh sự thành công của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) trên toàn cầu, giờ đây Riot Games có thể yên tâm làm phim cùng Netflix.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game esports thành công nhất của Riot Games trong 10 năm trở lại đây. Không dừng lại ở định nghĩa MOBA, Riot Games đã mở rộng vũ trụ Liên Minh ra với những thể loại đa dạng như game thẻ bài LMHT cờ nhân phẩm, nhập vai, đối kháng. Và mới đây ông lớn Riot Games chính thức hợp tác với Netflix chuyển sang làm phim.

Qua đó Arcane chính là dự án phim hoạt hình dài tập của Riot Games sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Netflix. Nội dung phim sẽ lấy bối cảnh giữa vùng đất công nghệ cao Pitlovers và Zaun dưới lòng đất, đồng thời mô tả sâu hơn về nội tâm của Vi cũng như Jinx và lý giải rõ tại sao Jinx lại nổi loạn và thích bày trò quậy phá Caitlyn và Vi.

Chán làm game, Riot Games hợp tác Netflix chuyển sang làm phim 0

Nghe đến đây thôi là game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã đủ phát cuồng rồi. Trailer Arcane của Netflix nhanh chóng trở thành hot trend của google và đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng. Thậm chí khá nhiều game thủ còn tỏ ra phấn khích với những bình luận:

  • Thật tuyệt vời khi tướng tủ của mình được dựng thành phim
  • Tôi háo hức chờ đợi cuộc chiến giữa Demacia và Noxus
  • Nhớ nhé anh em, mọi mảnh ghép đều hướng về Shurima
  • Chắc chắn sẽ đăng ký trọn gói Netflix để trải nghiệm bộ này rồi
  • Cứ “troll” Riot Games là công ty giải trí đi, giờ họ đi làm phim thật kìa.
Chán làm game, Riot Games hợp tác Netflix chuyển sang làm phim 1

Rõ ràng sức ảnh hưởng của Liên Minh Huyền Thoại là vô cùng to lớn trong cộng đồng game thủ. Cùng với việc bắt tay Netflix, Riot Games đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những nhà làm phim nổi bật nhất trong năm. Arcane sẽ chính thức ra mắt vào mùa Thu 2021, game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc