Champions of Titan – Game nhập vai lai MOBA mang đến lối chơi khá thú vị

Champions of Titan là tựa game rất đặc biệt khi pha trộn giữa 2 thể loại quen thuộc là MMORPG cùng MOBA đem lại lối chơi khá lạ kỳ cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2018 Tin game

Champions of Titan là tựa game rất đặc biệt khi pha trộn giữa 2 thể loại quen thuộc là MMORPG cùng MOBA đem lại lối chơi khá lạ kỳ cho game thủ.

Champions of Titan mang đến cho game thủ cả nội dung PvE lẫn PvP rất phong phú, ban đầu có 14 hero để lựa chọn. Các nhân vật được chia thành các class phổ biến là gây sát thương, tanker chống chịu và supporter có khả năng hồi máu, làm choáng…v..v…

Champions of Titan - Game nhập vai lai MOBA mang đến lối chơi khá thú vị 0

 

“Champions of Titan là một tựa game nhập vai trực tuyến hàng đầu với cơ chế chiến đấu tuyệt vời đậm chất MOBA, không những vậy thì cả các tính năng PvE cũng rất rất hay.” – Đại diện NSX Game cho hay.

Ngoài ra các loại đồ đạc cũng đòi hỏi game thủ phải tự craft lại bằng cách dựng từ mảnh vụn hay lắp gọc để tăng sức mạnh, thêm thuộc tính… sao cho phù hợp với việc đi dungeon hay đánh raids.

Champions of Titan - Game nhập vai lai MOBA mang đến lối chơi khá thú vị 1

Champions of Titan - Game nhập vai lai MOBA mang đến lối chơi khá thú vị 2

Trong game có tới hơn 500 nhiệm vụ trong trò chơi với 20 dungeon, 4 cuộc raid để game thủ tha hồ tận hưởng cảm giác chém quái rất đã tay. Tuy nhiên, điểm thú vị của Champions of Titan chính là khu vực PvP mang đậm chất MOBA với các trận đấu 5v5 hoặc 10v10 vô cùng căng thẳng thích thú, khi người chơi được chia thành 2 phe là Guardians và Abandon.

Được biết trò chơi sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng PC vào ngày 18/6/2018 tới. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim