Chạm được vào “điểm G” của game thủ Việt, dễ hay khó?

“Điểm G” của game thủ Việt nghe qua có vẻ bí ẩn, nhưng thực chất chỉ là cái sướng khi được trải nghiệm và đắm chìm vào tựa game mà mình yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2020 Tin game

“Điểm G” của game thủ Việt nghe qua có vẻ bí ẩn, nhưng thực chất chỉ là cái sướng khi được trải nghiệm và đắm chìm vào tựa game mà mình yêu thích.

Nhìn lại mấy năm gần đây, làng game online Việt trăm hoa đua nở khi liên tục các game mobile chính thống được các NPH mang về nước với đủ chủng loại, từ MMORPG, FPS, MOBA cho tới các tựa game casual vui nhộn. Game thủ Việt được trải nghiệm hàng trăm game mobile từ chất lượng cao đến các game “mì ăn liền”, chẳng khác nào 1 bữa tiệc thịnh soạn có đầy đủ hàng trăm món ngon vật lạ.

Game thủ thưởng thức hết món này đến món khác, chưa ăn xong món này đã vội nhảy qua món kia. Thời gian đầu có thể họ sẽ thấy ngon thấy hấp dẫn nhưng dần dần họ sẽ cảm thấy bội thực và ngán ngẩm. Có lẽ bây giờ điều game thủ Việt cần là một cái gì đó khác biệt, một cái gì đó mới lạ, cái mà có thể làm cho họ “sướng”, thỏa mãn, chạm tới được “điểm G” của họ. Vậy game thủ Việt họ cần gì?

GAME THỦ CẦN MỘT GAME HAY CHẤT LƯỢNG

Nhắc tới webgame người ta sẽ nghĩ ngay đến game “mì ăn liền”, nhưng thực sự không phải như vậy. Do thời gian trước đây, vào thời hoàng kim của webgame rất nhiều webgame được NPH Việt ồ ạt đem về mà không có sự chọn lọc về chất lượng, khiến cho game thủ có ác cảm với webgame. Nhưng trên thực tế có rất nhiều webgame đã tồn tại cả chục năm đến bây giờ vẫn sống tốt như Ngọa Long, Võ Lâm Chi Mộng, Bang Bang, Pokiwar, Touch…điều mà game mobile bây giờ ít làm được.

Chạm được vào “điểm G” của game thủ Việt, dễ hay khó? 0
Võ Lâm Chi Mộng xứng đáng là tượng đài webgame nhập vai

GAME THỦ CẦN GAME KHÔNG CÓ HACK/CHEAT/REFUND

Không một game thủ nào mong muốn game mình đang chơi nạn hack liên tục quấy nhiễu, làm mất đi sự công bằng, tính giải trí trong game. Quả thực, hack/cheat/refund đã tồn tại và là một trong những cái ung nhọt trong làng game mobile Việt. Có thể, nhiều người cho rằng chúng ta phải dần học cách “sống chung với lũ” nhưng điều này là “quá khó”. Không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng game mà còn ảnh hưởng đến những quyết định từ NPH.

GAME THỦ CẦN MỘT CỘNG ĐỒNG GẮN BÓ LÂU DÀI

Đã qua rồi cái thời mà game thủ Việt cùng đoàn kết và coi game online là một mái nhà, một điểm gặp gỡ, kết giao bạn bè lý tưởng, cái thời mà chúng ta còn thấy được những trận công thành chiến, những trận Tống Kim sôi nổi với hàng trăm game thủ cùng tham gia.

Hiện nay, dân cày Việt chơi game quá hời hợt, dễ dãi trong chọn lựa. Tham gia vào game, ngày càng có nhiều người chơi ít nói, lầm lũi chơi một mình theo kiểu “tự kỉ”, chẳng thèm quan tâm tới các tính năng cộng đồng giúp người chơi kết giao, làm quen với nhau.

GAME THỦ CẦN NPH QUAN TÂM TỚI QUYỀN LỢI GAME THỦ

Từ xưa đến nay, phong cách làm việc chậm chạp, thái độ thiếu trách nhiệm khi quản lý vốn là một trong những đặc điểm của các NPH Việt. Game thì lag, hack, cheat thì nhiều vô kể trong khi người chơi ra sức tố cáo lên trên thì lại không được giải đáp. Thậm chí, rất nhiều NPH còn “xù” cả phần thưởng đã hứa hẹn cho dân cày trước đó với không một lời giải thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Kiếm Thánh không làm mà vẫn có ăn, quà nhận không hết

KIẾM THÁNH TỰ TIN LÀM GAME THỦ VIỆT ‘LÊN ĐỈNH’

Mặc dù chưa ra mắt nhưng bản thân game Kiếm Thánh là tựa game rất thành công ở thị trường Trung Quốc, luôn lọt vào top các webgame hay nhất và có doanh thu khủng nhất. Các tính năng cũng như đồ họa được kế thừa và cải tiến từ người đàn anh đi trước Cửu Thiên 3, nhưng vẫn tạo được nét riêng biệt của Kiếm Thánh.

Chạm được vào “điểm G” của game thủ Việt, dễ hay khó? 1
Đồ họa đẹp tựa bồng lai tiên cảnh của Kiếm Thánh

Khác với game mobile, webgame như Kiếm Thánh thì hoàn toàn không có hack/cheat, vấn nạn refund của game mobile lại càng không thể xảy ra ở webgame, đảm bảo một môi trường chơi game trong sạch. Chưa kể chơi webgame không làm gây tổn hại cho điện thoại, chai pin, nóng máy… như các tựa game mobile.

Tuy cộng đồng webgame dần bị thu hẹp, nhưng luôn có lượng fan trung thành nhất định, đã không chơi thì thôi còn xác đinh chơi là gắn bó cực lâu dài. Đặc biệt, ở Kiếm Thánh có những hoạt động săn boss, Kết bái huynh đệ, Bang hội, Vương chiến, Chiến trường liên server…mang đậm tính cộng đồng, giúp các game thủ kết giao làm quen với nhau.

Chạm được vào “điểm G” của game thủ Việt, dễ hay khó? 2
Lập tổ đội săn boss là phải có anh em

Đội ngũ vận hành game Kiếm Thánh rất biết lắng nghe và thấu hiểu được cộng đồng webgame, họ luôn biết cái nào tốt cho người chơi, vì họ có kinh nghiệm vận hành từ những tựa game Cửu Thiên thành công trước đây.

Chạm được vào “điểm G” của game thủ Việt, dễ hay khó? 3
Hệ thống thú cưỡi đa dạng nhiều màu sắc

Với những yếu tố trên, NPH CMN Online đang rất tự tin vào sự thành công của đứa con cưng Kiếm Thánh. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 14/9 khi game ra mắt để kiểm chứng xem liệu rằng Kiếm Thánh có thật sự làm thỏa mãn được cộng đồng game thủ Việt hay không nhé!

Trang chủ: https://kiemthanh.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanhcmn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở