Cha đẻ webgame Gunny gửi tâm thư đến game thủ Việt nhân dịp Garena DDTank Open Beta

Nhân dịp Garena DDTank bước vào phiên bản chính thức mà NSX webgame Gunny - 7Road đã gửi tâm thư đến cộng đồng người chơi Việt Nam với sự kỳ vọng to lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2017 Tin game
Garena DDTank

Bắn tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành:

Garena DDTank

Nhân dịp game mobile bắn súng tọa độ Garena DDTank bước vào phiên bản chính thức mà NSX webgame Gunny – 7Road đã gửi tâm thư đến cộng đồng người chơi Việt Nam với sự kỳ vọng to lớn.

Được 7Road đặt tên và sử dụng rộng rãi toàn cầu, DDTank đã bắt đầu hành trình chinh phục các thị trường quốc tế. Và Việt Nam là quốc gia thứ 3 phát hành phiên bản đỉnh cao của game bắn súng tọa độ này sau Trung Quốc và Đài Loan, tiếp theo đó là Thái Lan, Singapore, Philippines và nhiều thị trường khác đang chuẩn bị ra mắt. Là phiên bản kế cận duy nhất của tựa webgame Gunny lâu đời trên PC, Garena DDTank chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn ở trong thị trường game di động Việt Nam.

Cha đẻ webgame Gunny gửi tâm thư đến game thủ Việt nhân dịp Garena DDTank Open Beta 0

Theo 7Road thì điểm ấn tượng của phiên bản mới là ngoài phương pháp bắn tụ lực, người chơi được hỗ trợ cách bắn kéo thả giúp mọi thao tác đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn. Thêm vào đó, người chơi sẽ được “cân não” hơn khi tính toán chiến thuật bao gồm việc lựa chọn các vật phẩm, vũ khí khi chiến đấu trong các map mới và đấu hạng.

Cha đẻ webgame Gunny gửi tâm thư đến game thủ Việt nhân dịp Garena DDTank Open Beta 1

Cha đẻ webgame Gunny gửi tâm thư đến game thủ Việt nhân dịp Garena DDTank Open Beta 2

Garena DDTank cũng được chăm chút cho hệ thống vũ khí đồ sộ với túi vũ khí vô biên, kho map phong phú và được mở ra tương ứng với level của người chơi, kho pet khủng. Bật mí nhỏ ở phiên bản này, các bạn sẽ bắt gặp những vật phẩm đậm chất Việt Nam như pet gà đông tảo, vũ khí Lu Gạch, Dép Than Tổ Ong, trang phục Áo dài hay map chợ Bến Thành. Đặc biệt với kho tàng trang phục đến hàng trăm loại, hàng nghìn cách kết hợp khác nhau, người chơi tha hồ sáng tạo để định hình cá tính và phong cách của mình.

Cha đẻ webgame Gunny gửi tâm thư đến game thủ Việt nhân dịp Garena DDTank Open Beta 3

Tất nhiên yếu tố gắn kết cộng đồng cũng là yếu tố quyết định giúp đánh gục những game thủ khó tính nhất. Không chỉ giới hạn qua các trận đấu, Garena DDTank còn mang lại rất nhiều trải nghiệm và sự thư giãn thông qua hệ thống Bang hội, Tường nhà (mạng xã hội trong DDTank) cũng như tính năng Chiến Hữu, Kết Hôn. 

Trang chủ https://ddtank.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc