Cha đẻ Pokemon GO công bố dự án game thực tế ảo mới mang tên Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter: Wizards Unite hứa hẹn sẽ thừa kế những thành tựu cũng như các nền tảng kỹ thuật số mà 2 sản phẩm đi trước của Niantic đã tạo ra được – Ingress và Pokemon GO.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2017 Tin game

Cha đẻ của Pokemon GO vừa phát đi thông cáo báo chí về việc phát triển một tựa game AR mới có tên là Harry Potter: Wizards Unite.

Từ tựa game AR (thực tế ảo) đầu tiên cách đây 5 năm mang tên Ingress đã tạo tiền đề để Niantic Labs đưa mình vươn lên một tầm cao mới với Pokemon GO vào năm ngoái. Dù hiện tại trò chơi này không duy trì được sự thành công lâu bền nhưng nó đã mang lại rất nhiều điều cho Ninatic Labs và cả ngành game thế giới, trong đó chính là xu hướng phát triển game AR.

Cha đẻ Pokemon GO công bố dự án game thực tế ảo mới mang tên Harry Potter: Wizards Unite 0

Một trong những đề tài mà rất đông game thủ trên thế giới mong muốn nó được phát triển thành một game AR tương tự Pokemon GO đó chính là thế giới Phù thủy Harry Potter. Nơi người chơi có thể cùng nhau vung vẫy đũa phép và tạo ra những câu thần chú huyền diệu. Tất nhiên chúng ta có thể trông chờ game Harry Pottter mới sẽ ứng dụng trên công thức của Pokemon Go trước đây.

Cha đẻ Pokemon GO công bố dự án game thực tế ảo mới mang tên Harry Potter: Wizards Unite 1Ảnh minh họa

Harry Potter: Wizards Unite hứa hẹn sẽ thừa kế những thành tựu cũng như các nền tảng kỹ thuật số mà 2 sản phẩm đi trước của Niantic đã tạo ra được – Ingress và Pokemon GO. Với sản phẩm này, người chơi cũng sử dụng công nghệ AR và khám phá thế giới phép thuật Harry Potter ngay ở đời thực. Game thủ sẽ bắt đầu hành trình của mình để học tập các phép thuật phù thủy, tìm kiếm và chiến đầu những con thú huyền thoại hoặc hợp tác cùng nhau để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ.

Trang chủ: https://www.harrypotterwizardsunite.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA