Cha đẻ của Fantasian nói gì về việc tựa game sẽ ra mắt trên Apple Arcade

Fantasian là tựa game mobile đầy cảm xúc được phát triển bởi Hironobu Sakaguchi, cha đẻ của dòng game Final Fantasy.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Tin game

Fantasian là tựa game mobile đầy cảm xúc được phát triển bởi Hironobu Sakaguchi, cha đẻ của dòng game Final Fantasy.

Fantasian là dự án game nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp dẫn được phát triển bởi Hironobu Sakaguchi, cha đẻ của dòng game Final Fantasy. Với đồ họa đẹp vượt trội cùng lối chơi khám phá thế giới mở rộng lớn, Fantasian lại càng là cái tên đáng giá hơn khi sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Apple Arcade trong tương lai.

Cha đẻ của Fantasian nói gì về việc tựa game sẽ ra mắt trên Apple Arcade 0

Thực chất qua chia sẻ của Hironobu Sakaguchi, ông đã sử dụng cách tiếp cận như “A thousands years of dreams” trong Lost Odyssey lên Fantasian. Toàn bộ hiệu ứng màu sắc, phông nền và âm nhạc đều sẽ đem lại cảm giác như đang dẫn dắt game thủ bước vào một cuốn tiểu thuyết sống động.

Ngoài ra khi được hỏi “Làm sao mà Mistwalker và Apple lại hợp tác cùng nhau trong dự án này?” Tác giả cũng thật lòng chia sẻ:”Dự án thường bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ bất ngờ . Trong trường hợp của Fantasian, đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ với một vài thành viên của Apple. Họ tình cờ là những fan cuồng của dòng game Final Fantasy và âm nhạc của Uematsu-san, vì vậy chúng tôi bắt đầu hoài niệm và khám phá những ý tưởng cũng như cơ hội. May thay cùng với sự ra mắt của Apple Arcade, chúng tôi đã có một môi trường tuyệt vời để phát triển tựa game dành riêng cho nền tảng mới của Apple.

Cha đẻ của Fantasian nói gì về việc tựa game sẽ ra mắt trên Apple Arcade 1

Bên cạnh đó Hironobu cũng chia sẻ mối quan ngại sâu sắc khi phát triển game giữa cơn đại dịch đang hoành hành toàn thế giới. Qua đó trong 3 năm phát triển thì năm cuối là thời điểm căng thẳng nhất khi đội ngũ phát triển cần phải xử lý nhiều thứ để mở rộng thế giới, vật phẩm cũng như hoàn thiện tựa game trước khi ra mắt. Tuy nhiên cả team đã triển khai làm việc tại nhà khá tốt và may mắn là không ai bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra Fantasian sẽ có tất cả 2 phần và được phát triển riêng biệt, thông qua chia sẻ của Hironobu thì phần 2 sẽ còn hoành tráng và ma mị hơn với âm nhạc đỉnh cao hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ mobile khó tính nhất.

Cha đẻ của Fantasian nói gì về việc tựa game sẽ ra mắt trên Apple Arcade 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây và trải nghiệm Fantasian bằng cách đăng ký sử dụng nền tảng Apple Arcade (4,99USD/tháng)

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này