Cha đẻ của Clash Royale bất ngờ phá kỷ lục với 100 triệu người chơi mỗi ngày

Kỷ lục về số lượng người chơi Supercell vừa đạt được không thể không kể đến sự đóng góp của tân binh Clash Royale.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Tin game
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Clash Royale

Kỷ lục về số lượng người chơi Supercell vừa đạt được không thể không kể đến sự đóng góp của tân binh Clash Royale.

Đối với các Game thủ yêu thích những sản phẩm trên thiết bị di động chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Supercell – cha đẻ của hàng loạt tựa game đình đàm như Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach, hay mới đây nhất là Clash Royale. Sự thành công của những sản phẩm này đã biến Supercell trở thành hãng game di động có thu nhập “khủng” nhất trong năm 2015 vừa qua.

Mới đây, một thành tích đáng tự hào khác của hãng game này đã bất ngờ được hé lộ. Được biết, vào ngày 7/3 vừa qua, hệ thống của Supercell đã bất ngờ ghi nhận hơn 100 triệu người chơi tham gia vào các sản phẩm của họ trong cùng một ngày. Đây là một thành tích đáng nể của Supercell khi họ vẫn giữ vững được phong độ giống như năm 2015 vừa qua với sức bật từ Clash of Clans.

Ilkka Paananen – giám đốc điều hành của Supercell đã có những chia sẻ về thành tích này của công ty trên trang Twitter cá nhân. Ilkka cho biết anh và các cộng sự sẽ tiếp tục khai thác những ý tưởng mới để các sản phẩm của mình hoàn thiện hơn nữa trong tương lai, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ vì sự ủng hộ và đóng góp của họ trong những năm qua.

Cha đẻ của Clash Royale bất ngờ phá kỷ lục với 100 triệu người chơi mỗi ngày 0

Kỷ lục về số lượng người chơi Supercell vừa đạt được không thể không kể đến sự đóng góp của tân binh Clash Royale. Thành tích của sản phẩm mới này thậm chí còn vượt qua cả những người đàn anh Clash of Clans hay Boom Beach với con số 500.000 người chơi chỉ trong một ngày duy nhất và đứng top trên bảng xếp hạng Canada App Store. Điều đáng nói là Supercell không hề đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo cho Clash Royale. Tất cả những thông tin về game trước ngày ra mắt rất hiếm hoi cho đến khi Supercell bất ngờ tung ra sản phẩm.

Được biết, trước đó vào năm ngoái, Supercell đã bất ngờ vượt qua hãng sản xuất điện thoại di động đồng hương Nokia để trờ thành doanh nghiệp có doanh thu số 1 tại quê nhà Phần Lan với con số trong mơ: 871 triệu Euro (gần 21 nghìn tỷ VNĐ) lợi nhuận trước thuế.

Trang chủ: https://clashroyale.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc