CEO của EA xác nhận sẽ ra mắt Apex Legends Mobile cuối năm 2020 trên toàn cầu

Sau nhiều đồn đoán về thời gian ra mắt của Apex Legends Mobile thì cuối cùng CEO của EA đã chính thức xác nhận những thông tin chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2020 Tin game
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Sau nhiều đồn đoán về thời gian ra mắt của Apex Legends Mobile thì cuối cùng CEO của EA đã chính thức xác nhận những thông tin chính thức.

Như đã biết, tựa game Battle Royale Apex Legends từ khi ra mắt đã tạo được thành công lớn, đủ khả năng để thay thế Fortnite. Mặc dù mức độ tăng trưởng ở những tháng tiếp theo không giữ được ổn định nhưng không thể phủ nhận sức hút của tựa game này đối với cộng đồng game thủ.

CEO của EA xác nhận sẽ ra mắt Apex Legends Mobile cuối năm 2020 trên toàn cầu 0

Một khoảng thời gian sau đó, EA cũng đã công bố những thành tựu đạt được của phiên bản PC và hứa hẹn cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn hơn trong tương lai. Sự phát triển dài hạn này cũng sẽ làm tiền đề cho sự ra mắt của bản mobile trong năm 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: SNK hợp tác cùng Tencent sắp ra mắt game mobile Metal Slug Code: J

Trong bản cập nhật gần đây nhất, CEO của EA Andrew Wilson cũng đã có một số chia sẻ, đồng thời xác nhận rằng NPH dự tính phải sau ngày 1 tháng 10 năm 2020 thì phiên bản beta trên mobile mới có thể xuất hiện. Và phải đến đầu năm 2021 phiên bản hoàn chỉnh mới chính thức lộ diện.

CEO của EA xác nhận sẽ ra mắt Apex Legends Mobile cuối năm 2020 trên toàn cầu 1

Có thể thấy, thể loại này đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây nên không lạ khi EA quyết định đưa Apex Legends lên nền tảng mobile. Cùng với những thế mạnh sẵn có, đây sẽ là một đối trọng trong tương lai của các sản phẩm như Call of Duty Mobile hay PUBG Mobile,..trên thị trường.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới