Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona

Kiếm Ma 3D chính là nơi giúp bạn tìm lại niềm vui, và thời gian trở nên ý nghĩa hơn nhờ cày vip và tăng lực chiến trong mùa dịch Corona.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D chính là nơi giúp bạn tìm lại niềm vui, và thời gian trở nên ý nghĩa hơn nhờ cày vip và tăng lực chiến trong mùa dịch Corona.

Một trong những điểm cốt lõi của dòng MMORPG từ xưa đến nay đó là hệ thống cấp độ nhân vật mà ở đó người chơi thông qua việc làm nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp.

Với game mobile Kiếm Ma 3D, game thủ luôn được trải nghiệm một hệ thống nhập vai hàng trăm cấp độ. Nơi đây bạn có thể thỏa sức cày cấp thông qua hàng loạt tính năng và hoạt động vô cùng hấp dẫn ở trong game.

Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona 0

Tình hình dịch bệnh mùa Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, rất nhiều người đang phải làm việc, học tập… tại ngôi nhà của mình. Vì thế, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, thậm chí thời gian trở nên vô nghĩa, và bạn không biết phải làm gì để vượt qua điều đó.

Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona 1

Đừng lo, Kiếm Ma 3D đã xuất hiện để giải quyết vấn đề trên cho các bạn. Với nội tại game lôi cuốn, Kiếm Ma Funtap giúp thời gian rảnh của bạn trở nên hữu ích nhờ việc luyện tăng lực chiến và cày vip.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy?

Game có cộng đồng luôn sôi động, kết nối anh em, có nơi giao lưu tránh sự buồn chán, luôn có những sự kiện hấp dẫn với những phần thưởng lớn để các bạn tham gia.

Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona 2

Trong thời gian tránh dịch Corona, NPH đã chuẩn bị sự kiện Ingame hấp dẫn mang tên Vũ Sinh Bách Cốc (04 – 06/04) dành cho server mở 14 ngày trở lên. Phần thưởng là những phụ bản và vật phẩm giá trị để các bạn ở nhà vừa giải trí lại có thể có quà.

Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona 3

Đặc biệt, để giúp mọi người trở nên vui vẻ, tích cực hơn trong mùa dịch Covid-19, Kiếm Ma 3D Mobile đã hợp tác với 2 vlogger là: CheeseNguyen nổi tiếng với trend “Mang múa quạt đi muôn nơi” và Lê La với những clip tự bạch hài hước. 2 Vlogger này hiện nay nổi tiếng trên Facebook và kênh Youtube với hàng chục triệu lượt xem và hàng trăm nghìn người đăng ký.

Cày Kiếm Ma 3D là phương pháp để quên hết buồn chán mùa dịch Corona 4
CheeseNguyen – vlogger nổi tiếng

2 vlogger đã có những chia sẻ ý nghĩa, hài hước về những người đã/đang trải qua việc cách ly, chia sẻ về những cách tận hưởng thời gian hữu ích khi buộc phải cách ly. Qua đó, hai bạn đã cùng Kiếm Ma 3D truyền tải được đến cộng đồng những nội dung tích cực và hài hước hơn.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới