Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la

Game Âm Dương Kiếm có cấu hình khá nhẹ. Cấu hình tối thiểu để bạn có thể trải nghiệm game là thiết bị có RAM 2GB trở lên. Bên cạnh đó đồ họa hay gameplay đều cực kỳ chất lượng, thậm chí còn sở hữu hoạt động bao la chơi không kịp thở.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Game Âm Dương Kiếm có cấu hình khá nhẹ. Cấu hình tối thiểu để bạn có thể trải nghiệm game là thiết bị có RAM 3GB trở lên. Bên cạnh đó đồ họa hay gameplay đều cực kỳ chất lượng, thậm chí còn sở hữu hoạt động bao la chơi không kịp thở.

Người chơi Âm Dương Kiếm chắc chắn cũng sẽ bất ngờ khi tựa game này không chỉ sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng của dòng game tiên hiệp, nhiệm vụ làm chưa bao giờ ngừng tay. Mà chuỗi hoạt động cũng trải dài 24/7 còn vô cùng đặc sắc, không thể bỏ lỡ.

Chưa kể đến, đồ họa của Âm Dương Kiếm cũng được đánh giá cao bởi phong cách tinh tế, sắc nét, đặc biệt là hệ thống khinh công bay lượn như chim với 4 cấp độ.

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 0

Vậy mà cấu hình game lại cực nhẹ và mượt mà thỏa sức cho người chơi tham gia các hoạt động tập trung đông người chơi mà không lo đến vấn đề giật, lag, chết một cách lãng xẹt.

Theo đó, bên cạnh chuỗi tính năng đồ sộ kích thích ham muốn khám phá, Âm Dương Kiếm Funtap còn xuất hiện nhiều hoạt động với mật độ dày đặc nhưng vẫn đảm bảo nội dung cuốn hút.

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 1

Đó không chỉ là chuỗi hoạt động phó bản tăng bậc, kinh nghiệm, vũ khí, tổ đội, leo tháp nhằm nhận được những nguyên vật liệu cần thiết cho việc gia tăng lực chiến, thuộc tính nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở

Hay hệ thống Boss đa dạng, phong phú đủ các loại Boss xếp hạng, Boss Tinh anh, Boss cá nhân, Boss VIP, Boss Nộ, Boss treo máy với các phần thưởng giá trị.

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 2

Người chơi Âm Dương Kiếm Mobile còn được “quẩy” nhiệt tình với những hoạt động PK đông vui, kịch tính trong server như Thiên Giáng Tiên Bảo, Kiếm Chủng, Tranh Đoạt Bang, Công Thành Chiến, Tam Giới Hỗn Chiến, Thần Vực.

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 3

Đồng thời cũng không muốn bỏ lỡ các hoạt động liên server với nội dung cực kỳ hấp dẫn, thỏa sức tranh tài, thể hiện bản thân không giới hạn với cả những người chơi ở server khác gồm Boss Liên server, Phong Ma Đảo, Tranh Bá Liên server, Tháp Tu La, Chiến trường tận thế, Nhất chiến Phong Thần.

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 4

Chưa hết đâu, vẫn còn những hoạt động cộng đồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút như Hộ Tống, Câu Cá (liên server), thiên sơn ôn tuyền, đào quặng, auto treo máy,…

Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la 5

Có thể nói, đã đặt chân vào Âm Dương Kiếm, người chơi nên chuẩn bị tinh thần để chiến đấu, vui chơi toàn thời gian. Mặc dù không hề tạo cảm giác dồn dập nhưng người chơi cũng không muốn nghỉ tay bởi hoạt động nào cũng chất lượng không ai muốn bỏ lỡ.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản