Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh

Cung Đấu Mobile hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một câu chuyện hậu cung vừa đậm chất văn học lãng mạn lại không thiếu sự kịch tính của điện ảnh.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một câu chuyện hậu cung vừa đậm chất văn học lãng mạn lại không thiếu sự kịch tính của điện ảnh.

Cung Đấu Mobile xây dựng cốt truyện cung đình giả tưởng, người tham gia sẽ hóa thân thành thiếu nữ chẳng may bị cuốn vào âm mưu tạo phản của Bình Tây Vương Ngô Tam Quế rồi kẹt lại chốn hoàng cung.

Với những tình tiết quen thuộc được phát triển bất ngờ, Cung Đấu Mobile trao cho game thủ quyền quyết định số phận của nhân vật chính. Tìm cách thoát khỏi nô tì, trở thành nghĩa nữ trong một gia đình quyền quý hay tranh giành địa vị mẫu nghi thiên hạ.

Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh 0

Theo đó, Cung Đấu Mobile tạo nên những cuộc gặp gỡ với nhiều tuyến nhân vật khác nhau từ các vị A ca, Hoàng tử cho đến Vương gia, Phúc tấn… Dù là kết tri kỉ, thu nhận đồng hành hay tận dụng sự hỗ trợ của họ để trở thành Nữ đế chí tôn đều góp phần tạo nên kịch tính và hấp dẫn cho cốt truyện.

Nếu nhân vật quyền lực là chiếc ô giúp nữ chính sống trong yên bình hay làm hậu thuẫn vững chắc trong cuộc tranh đấu địa vị thì cung nữ sẽ là tri kỷ chốn khuê phòng. Đó còn chưa kể đến việc họ đều là cầu nối để người chơi tiếp cận thêm nhân vật, mở ra nhiều tuyến nội dung và tính năng mới.

Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh 1

Giống như những bộ phim cung đấu trên truyền hình, thậm chí như vẽ nên một cuộc sống hoàng cung thời xưa chân thực, Cung Đấu Mobile cho bạn trải nghiệm tất cả.

Từ cầm kỳ thi họa, kết nạp và chăm lo cho đệ tử đến lúc trưởng thành cho tới trao gửi nỗi lòng qua cánh chim bồ câu đến tri kỷ phương xa,..đều đậm chất thi vị và trữ tình.

Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì mê trai mà hậu cung Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi

Thêm vào đó, Cung Đấu Mobile còn khéo léo thêm vào âm thanh lồng tiếng chuẩn ngôn ngữ cổ trang. Kèm theo đó là đồ hoạ mang phong cách tả thực với những chuyển động đơn giản tạo cảm giác về một thế giới rộng lớn, chân thực không chỉ bên trong mà cả bên ngoài bốn bức tường của Tử Cấm Thành.

Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh 3

Hệ thống nhân vật chính phụ của Cung Đấu Mobile đều xuất hiện với tạo hình đẹp mắt, có khả năng biểu lộ cảm xúc không chỉ qua vẻ mặt mà còn nhờ giọng nói khiến bạn có cảm giác như đang xem phim vậy.

Câu chuyện cuộc sống trong Cung Đấu Mobile là sự giao thoa giữa văn học và điện ảnh 4

Tham gia Cung Đấu Mobile, người chơi chính là một phần của cốt truyện, không bị ép buộc phải đi theo kịch bản có sẵn. 50 chương truyện được lật mở là bao nhiêu câu chuyện chốn hậu cung với những toan tính, mưu cầu dần được hé lộ và người chơi phải tự mình giải quyết mọi vấn đề, tự quyết định cuộc sống của riêng mình.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: https://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái