Catopia Rush – Tựa game aRPG được chờ đợi nhất năm nay

Supercolony vừa công bố sẽ chính thức phát hành toàn cầu tựa game mobile aRPG Catopia Rush vào ngày 2/6/2021 cho cả Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Tin game

Supercolony vừa công bố sẽ chính thức phát hành toàn cầu tựa game mobile aRPG Catopia Rush vào ngày 2/6/2021 cho cả Android và iOS.

Trong Catopia Rush người chơi sẽ cùng đội quân mèo hành quân về phía trước và đánh bại Chúa tể Hắc ám độc ác nhằm bảo vệ vương quốc của mình.

Được biết vào đầu năm nay, tựa game mobile ARPG này đã chạy thử nghiệm và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía người dùng nhằm giúp nhà phát triển đưa ra thêm nhiều nội dung mới.

Catopia Rush - Tựa game aRPG được chờ đợi nhất năm nay 0

Trong đó, một đội sẽ bao gồm một Anh hùng Mèo và ba Mèo Đồng minh với các vai trò khác nhau như Tanker, Hỗ trợ, Pháp sư và Chiến binh. Chú mèo Anh hùng sẽ là nhân vật duy nhất có thể tạo ra sát thương. Các nhân vật còn lại giữ những vai trò khác nhau tạo nên một đội hình hiệu quả.

Catopia Rush - Tựa game aRPG được chờ đợi nhất năm nay 1

Để khiến Catopia Rush trở nên thú vị hơn, phiên bản đã tối ưu hóa này sẽ cung cấp một hệ thống tiềm năng cho tất cả các nhân vật. Các nhân vật sẽ chủ động hơn và có nhiều sự thay đổi, ảnh hưởng đáng kể trong trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu

Muốn phát triển hơn trong tựa game này, người chơi cần tuân theo hệ thống xếp hạng, sẽ áp dụng cho từng giai đoạn và phản ánh trong hệ thống tính điểm của Bảng xếp hạng. Nếu bạn sáng tạo và khám phá những cách khác nhau để tạo ra các combo hiệu quả sẽ giành được một số điểm cao hơn.

Catopia Rush - Tựa game aRPG được chờ đợi nhất năm nay 2

Bên cạnh đó, nếu người chơi hoàn thành màn chơi mà không sử dụng bất cứ đòn đánh nào cũng sẽ được cộng thêm điểm. Các giai đoạn, màn chơi thám hiểm cũng được điều chỉnh với phần thưởng vá các nội dung độc đáo hơn. Cũng sẽ có những thách thức hàng ngày để giải quyết giúp trau dồi thêm kĩ năng.

Catopia Rush - Tựa game aRPG được chờ đợi nhất năm nay 3

Trước khi Catopia Rush chính thức ra mắt toàn cầu trên cả hai nền tảng Android và iOS vào ngày 2/6/2021 thì sẽ chạy trước phiên bản soft-launch vào ngày 21/4/2021 tới đây.

Tải game Catopia Rush cho Android – iOS – APK (đang cập nhật)
Fanpage: https://www.facebook.com/catopiarush/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới