Castlevania: Grimoire of Souls chính thức ra mắt trên Apple Arcade

Castlevania: Grimoire of Souls, game nhập vai đi cảnh huyền thoại của Konami đã có màn trở lại ngoạn mục khi ra mắt trên Apple Arcade.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2021 Tin game

Castlevania: Grimoire of Souls, game nhập vai đi cảnh huyền thoại của Konami đã có màn trở lại ngoạn mục khi ra mắt trên Apple Arcade.

Castlevania là dòng game hành động ghi đậm dấu ấn với tuổi thơ của thế hệ game thủ 8x 9x khi lần đầu được trải nghiệm phiên bản Castlevania: symphony of the night cũng như Lord of Shadow sau này. Mới đây nhà phát triển Konami lại tiếp tục đem đến tin vui khi Castlevania: Grimoire of Souls sẽ có màn trở lại khá hoành tráng thông qua nền tảng Apple Arcade.

Castlevania: Grimoire of Souls chính thức ra mắt trên Apple Arcade 0

Thực chất Grimoire of Souls đã được Konami ra mắt vào năm 2018, Cốt truyện chính của game chủ yếu xoay quanh Genya Arikado một nhân cách khác của Alucard, khi anh chàng cố gắng ngăn chặn cha anh, bá tước Dracula trở về từ địa ngục.

Castlevania: Grimoire of Souls chính thức ra mắt trên Apple Arcade 1

Lối chơi của game sẽ tập trung vào đi cảnh cổ điển như phiên bản symphony of the night trên Play Station ngày nào, qua đó game thủ sẽ điều khiển Alucard và dần khám phá bí ẩn xung quanh lâu đài cổ và dần dần mở khoá thêm các nhân vật mới như Simon Belmont, Charlotte, Shanoa, Maria… Ngoài ra game cũng giải thích và làm rõ thêm khá nhiều chi tiết thú vị trong cốt truyện và biên niên sử Dracula trên Neflix movie với những nhân vật như Trevor Belmont, Syphia…

Castlevania: Grimoire of Souls chính thức ra mắt trên Apple Arcade 2

Nhìn chung cùng với lối chơi đa dạng hấp dẫn đầy hoài niệm, Castlevania: Grimoire of Souls là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những game thủ đã đăng ký gói Apple Arcade. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Castlevania: Grimoire of Souls trải nghiệm tại đây.

Tải về Castlevania: Grimoire of Souls trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20