Cartoon Duel – Phiên bản khởi động lại của loạt game thủ tháp Cartoon Defense

Mới đây Knockback Works đã thông báo rằng sẽ phát hành một trò chơi phòng thủ tháp mới có tên là Cartoon Duel cho iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2020 Tin game

Mới đây Knockback Works đã thông báo rằng sẽ phát hành một trò chơi phòng thủ tháp mới có tên là Cartoon Duel cho iOS và Android.

Nếu như bạn chưa biết thì series game phòng thủ tháp Cartoon Defense rất nổi tiếng toàn cầu với lượt tải xuống hơn 5 triệu lần. Và để tiếp tục sự thành công đó, Knockback Works đã phát hành một trò chơi phòng thủ tháp mới có tên là Cartoon Duel – được xem là phiên bản khởi động lại của series game nói trên.

Cartoon Duel Mobile xây dựng bối cảnh về cuộc chiến tranh giữa 2 vương quốc: Vương quốc một mắt và Vương quốc hai mắt. Nguyên nhân của cuộc chiến này là vì tình yêu, khi một hoàng tử một mắt dám yêu công chúa của Vương quốc đối lập và điều này bị ngăn cản không được phép diễn ra.

Cartoon Duel - Phiên bản khởi động lại của loạt game thủ tháp Cartoon Defense 0

Mục tiêu của mỗi cấp độ sẽ là sống sót trước sự tấn công dữ dội của lực lượng đối phương tấn công vào tháp của bạn. Để làm được điều này, người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí và khả năng tùy ý sử dụng để điều động lực lượng cùng với các biện pháp phòng thủ thông thường, thường thấy ở thể loại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chuyển thể từ manga nổi tiếng Slam Dunk Mobile mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Điểm đặc biệt hơn trong tựa game này là việc người chơi có thể bắt giữ binh lính của đối phương và khiến họ chiến đấu cho mục tiêu của mình. Ngoài ra, kẻ thù sẽ tấn công từ phía Tây, phía Đông và từ phía trên, vì vậy người chơi sẽ phải chú ý theo dõi từng cách tiếp cận của kẻ thù. Đây sẽ là một trò chơi phòng thủ tháp với nhịp độ nhanh với vô số nhân vật hoạt hình được trang bị nhiều khả năng khác nhau.

Cartoon Duel - Phiên bản khởi động lại của loạt game thủ tháp Cartoon Defense 1

Cartoon Duel sẽ có sẵn trên App Store và Google Play ở Nhật Bản, hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc game có được phát hành ở các khu vực khác hay không.

Chơi thử game Cartoon Defense cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật