Capcom Đài Loan công bố ra mắt game cuộn cảnh Mega Man X DiVE

Dựa trên series Mega Man X, DiVE sẽ mang lại những trải nghiệm gameplay quen thuộc của một trong những game đi cảnh được bao thế hệ game thủ yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2019 Tin game
MEGA MAN X DiVE

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MEGA MAN X DiVE

Dựa trên series Mega Man X, DiVE sẽ mang lại những trải nghiệm gameplay quen thuộc của một trong những game đi cảnh được bao thế hệ game thủ yêu thích.

Mega Man X DiVE sẽ lấy bối cảnh của thế giới kỹ thuật số tên là Deep Log, nơi tất cả những nhân vật của dòng Mega Man được lưu trữ lại. Bao gồm tất cả những con boss, kẻ thù xuất hiện trước đây trong series. Một ngày nọ một loại virus bất ngờ xuất hiện và khiến những Mavericks thức tỉnh và làm rối loạn mọi thứ.

Capcom Đài Loan công bố ra mắt game cuộn cảnh Mega Man X DiVE 0

Và bạn sẽ là nhân vật chính điều khiển thế giới này. Bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật kỳ cựu như X, Zero, Axl, Roll, Rush, Proto Man….. để chiến đấu chống lại những Mavericks trong lúc chờ đợi Deep Log được sửa chữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile ROTK: Legend of CaoCao sắp ra mắt phiên bản PC

Capcom Đài Loan công bố ra mắt game cuộn cảnh Mega Man X DiVE 1

Với bối cảnh sâu rộng cùng dàn nhân vật chất lượng, Mega Man X DiVE sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những fan kỳ cựu và cả tân thủ. Đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho game thủ yêu thích Mega Man/Rock Man trên toàn thế giới.

Trang chủ : http://rxd.capcom.com.tw/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới