Capcom Arcade Stadium – Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ

Capcom Arcade Stadium là một bộ sưu tập đầy đủ những tựa game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của Capcom sẽ sớm ra mắt đa nền tảng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game

Capcom Arcade Stadium là một bộ sưu tập đầy đủ những tựa game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của Capcom sẽ sớm ra mắt đa nền tảng.

Capcom Arcade Stadium là một gói hỗn hợp, quy tụ toàn bộ những tựa game đỉnh từng ra mắt cộng đồng game thủ Arcade rất lâu về trước. Cùng với việc mở bán gói tổng hợp game này, Capcom bất ngờ gợi lại hồi ức tuổi thơ hào hùng của thế hệ game thùng ngày nào.

Capcom Arcade Stadium - Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ 0
Capcom Arcade Stadium - Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ 1

Về cơ bản thì Capcom Arcade Stadium đem đến trải nghiệm giống như khi bạn dạo bước một trung tâm thương mại và tìm đến tựa game thùng yêu thích (mô hình Arcade Stadium rất được yêu thích ở Nhật Bản). Toàn bộ những tựa game Arcade nổi tiếng của Capcom như 1943, Street Fighter… đều được tổng hợp thành thư viện rõ ràng và game thủ có thể chọn bất kỳ máy thùng nào trong Capcom Arcade Stadium để cài đặt và chơi game. Thậm chí bạn còn có thể thay đổi ngoại hình chiếc máy thùng cho cute hơn.

Capcom Arcade Stadium - Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ 2
Capcom Arcade Stadium - Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ 3

Nhìn chung gói tổng hợp trọn gói này gợi lên khá nhiều hoài niệm đối với game thủ 8x, 9x nhưng điểm trừ lớn nhất chính là những tựa game này không được thiết kế để chơi online. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể so trình với những người chơi khác bằng những thành tích tính điểm và mở khóa thành tựu ẩn trong game.

Capcom Arcade Stadium - Bộ sưu tập đầy hoài niệm với giá hạt dẻ 4

Toàn bộ gói Capcom Arcade Stadium sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5/2021 trên nền tảng Play Station 4, Xbox One, Nintendo Switch và Steam (PC). Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đặt mua trước cũng như tải game tại đây:

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt