Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Sau hàng loạt các giải đấu vô cùng căng thẳng, Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục nâng cấp và cập nhập một số tính năng vô cùng quan trọng trong ngày 26/11.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sau hàng loạt các giải đấu vô cùng căng thẳng, Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục nâng cấp và cập nhập một số tính năng vô cùng quan trọng trong ngày 26/11.

Phó bản danh tướng – Quyết đấu võ đạo

Điểm nhấn trong đợt cập nhật tới đây của Tam Quốc Vương Giả chính là phó bản khiêu chiến – Quyết đấu võ đạo. Đây là phó bản khiêu chiến tướng, vượt qua thử thách mà phó bản đưa ra sẽ nhận được vật phẩm nâng cấp danh tướng lục tương ứng.

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11 0

Đặc biệt hơn chính là tính năng hỗ trợ Cổ Vũ, đây là cơ chế đặc biệt giúp các Chúa Công có thể dễ dàng vượt qua phó bản bằng cách tăng lực chiến bằng đội cổ vũ.

Tiệc Hoàng Gia

Tiệc Hoàng Gia chính là tính năng dành cho những người chơi đang săn đón các mảnh tướng để nâng cấp. Tính năng trên sẽ xuất hiện tại Tửu Quán, hàng ngày hệ thống Tiệc Hoàng Gia sẽ làm mới một hệ thống tướng nhất định.

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11 1

Nhấn nút mời để có thể nhận quà của 3 danh tướng, chắc chắn nhận được mảnh của cả 3 tướng đó, thậm chí bạn có thể làm mới để có thêm những vị tướng khác tham gia yến tiệc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện Quân Vương mới của game Tam Quốc Vương Giả sau giải đấu mùa 2

Bên cạnh 2 tính năng quan trọng trên, game Tam Quốc Vương Giả cũng nâng cấp hệ thống và mang đến nhiều cơ chế thú vị khác như tính năng Sao Tướng, đổi mảnh bản vẽ trang bị. Điều chỉnh số lượng thái tử từ 30 lên 60 và tháp ngàn tầng tăng lên 400 tầng…..

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11 2

Với hàng loạt các tính năng và cơ chết mới được cập nhập, Tam Quốc Vương Giả mobile hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới dành cho game thủ bên cạnh khắc phục các nhược điểm, nâng cấp hệ thống gameplay.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này