Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cập nhập tính năng nâng cấp sức mạnh cực đại cho tướng

Bản Update tiếp theo của Tam Quốc Vương Giả mang đến nhiều chỉ số tính năng và sức mạnh cho tướng, giúp người chơi cân bằng đội hình trên chiến trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/10/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bản Update tiếp theo của Tam Quốc Vương Giả mang đến nhiều chỉ số tính năng và sức mạnh cho tướng, giúp người chơi cân bằng đội hình trên chiến trường.

Tam Quốc Vương Giả được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích với chuỗi sự kiện giải đấu cực kì hấp dẫn và gay cấn. Và để chuẩn bị cho sự kiện giải đấu tiếp theo, tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng hay ho này đã cho ra mắt bản cập nhập đặc biệt các tính năng và phó bản nâng cấp các chỉ số của tướng.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cập nhập tính năng nâng cấp sức mạnh cực đại cho tướng 0

Trong đó tính năng Danh tướng lục sẽ là cập nhập quan trọng nhất trong phiên bản Update, người chơi có thể tìm tính năng này ở giao diện xem trước tướng với điều kiện vượt qua chương 11.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cập nhập tính năng nâng cấp sức mạnh cực đại cho tướng 1

Người chơi sử dụng các vật phẩm tương ứng để tăng cấp danh tướng lục, từ đó nâng cấp các thuộc tính của tướng. Danh tướng lục đạt cấp độ nhất định sẽ mở tính năng thiên phú bao gồm kĩ năng đơn và đặc biệt là kĩ năng toàn thể có thể tác dụng lên toàn bộ các tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cập nhập tính năng nâng cấp sức mạnh cực đại cho tướng 2

Bên cạnh tính năng Danh tướng lục, phiên bản update còn cập nhập phó bản Tháp Ngàn Tầng. Người chơi có thể lựa chọn đội hình để vượt tháp, mở shop Tháp Ngàn Tầng để kiếm được những vật phẩm quý hiếm nhằm nâng cấp cho Danh tướng lục.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cập nhập tính năng nâng cấp sức mạnh cực đại cho tướng 3

Hãy cùng chờ đón toàn bộ 2 tính năng sẽ được ra mắt trong phiên bản update tới đây của Tam Quốc Vương Giả trong ngày 17/10 nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị