Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản update lần này của Đế Vương Chi Mộng là sự xuất hiện của 2 vị tướng Lã Mông và Tôn Lỗ Ban.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2019 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản update lần này của Đế Vương Chi Mộng là sự xuất hiện của 2 vị tướng Lã Mông và Tôn Lỗ Ban.

Phiên bản update mới nhất của game mobile chiến thuật Tam Quốc Vương Giả đã mang đến siêu giải đấu cực kì quy mô và hoành tráng Đế Vương Chi Lộ – Server chiến Server. Bên cạnh đó phiên bản cập nhập còn cho ra mắt 2 vị tướng mới là Lã Mông và Tôn Lỗ Ban sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 22/08/2019.

Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả 0

Lã Mông là vị tướng xuất chúng dưới thời Đông Ngô, thông thạo binh lược, đánh bại danh tướng của Lưu Bị là Quan Vũ, trở thành cánh tay phải của Tôn Quyền.

Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả 1

Kỹ năng chủ động: Gây 120% sát thương lên toàn bộ phe địch, giảm 10% binh lực của mục tiêu mạnh nhất tuyến trước của địch (không quá 6% binh lực ban đầu).

Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả 2

Với hệ thống skill trên diện rộng, chắc chắn vị tướng hắc kim này sẽ trở thành một con bài chiến thuật vô cùng quan trọng mà các tay chơi nên cân nhắc sử dụng.

Xuất hiện cùng với tướng Lã Mông còn có Tôn Lỗ Ban, một công chúa thời Đông Ngô, con gái của Tôn Quyền nổi tiếng với trí thông minh hơn người và vô cùng mưu mẹo.

Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả 3

Kỹ năng chủ động: Phóng ám khí độc về hàng ngang của địch, gây 150% sát thương độc lên mục tiêu có HP cao nhất, nếu mục tiêu vừa trúng bạo kích thì hồi HP nhất định cho tướng đó và tướng hợp kích (chia sẻ 20% HP ban đầu của tướng cho đối tượng tương ứng, kích hoạt 3 lần trong toàn bộ trận đấu).

Cặp đôi Lã Mông – Tôn Lỗ Ban chính thức xuất hiện trong Tam Quốc Vương Giả 4

Kỹ năng của Tôn Lỗ Ban trong Tam Quốc Vương Giả cũng hết sức đặc biệt, với khả năng gây hiệu ứng kích độc trên diện rộng, chắc chắn kẻ địch sẽ cảm thấy khó khăn khi đối đầu với đội hình sở hữu vị tướng này.

Đặc biệt mọi game thủ đều có cơ hội sở hữu vị tướng đỏ sử thi này đều có thể nhận được miễn phí qua sự kiện điểm danh hàng ngày của Tam Quốc Vương Giả. Vậy nên một bạn có nick Facebook Yentatoo bình luận: “Cặp đôi này ngầu bá cháy, rất hợp đánh cặp với Hoa Đà Tiên Sinh“.  Một người chơi khác cho rẳng: ” Kỹ năng hai tướng khá mạnh, hy vọng thu thập tướng không quá khó.”

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim