Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong

Không thể bỏ lỡ trong PBM Công Thành Chiến của Tân OMG3Q là Lôi Đài Đỉnh Phong liên Server – đấu trường cho cao thủ đấu tướng chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới Công Thành Chiến của Tân OMG3Q là Lôi Đài Đỉnh Phong liên Server – đấu trường dành cho bậc cao thủ đấu tướng chiến thuật.

Tân OMG3Q VNG sau khi cập nhật phiên bản mới Công Thành Chiến càng thu hút thêm đông đảo người chơi, bầu không khí cạnh tranh ngày càng cuồng nhiệt, tinh thần đoàn kết cũng được nâng cao. Bên cạnh việc tiếp tục gia tăng sức mạnh, chỉ số nhờ hệ thống Thần Binh, cùng anh em Quân Đoàn tham gia những trận chiến khốc liệt để giành lấy vinh quang, người chơi càng mong ngóng được diện kiến vị Bá Chủ Đỉnh Phong.

Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 0

Không giống các tính năng đặc sắc khác game thủ Tân OMG3Q VNG có thể trực tiếp tham gia. Trong Lôi Đài Đỉnh Phong liên Server, chỉ những cao thủ có lực chiến thuộc TOP 50 của Đấu Trường Vô Song mới nhận được tư cách vào vòng loại liên Server . Trong vòng loại, họ sẽ được bắt cặp chiến đấu ngẫu nhiên, thất bại 3 lần bị loại, cuối cùng chọn ra 64 người tham gia Đấu Tăng Cấp.

Tuy giai đoạn vòng loại sẽ được hệ thống tự động tiến hành nhưng sau giai đoạn này, người chơi có thể vào xem tình hình chiến đấu của nhóm 64. Trong Đấu Tăng Cấp sẽ chia 64 người thành 8 nhóm, người đạt hạng 1 mỗi nhóm tiến vào Đấu Quán Quân, cuối cùng chọn ra tổng quán quân.

Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 1

Những người không đủ yêu cầu về lực chiến để tham gia vẫn có thể dự đoán kết quả vào thời gian chuẩn bị trước vòng đấu. Chỉ cần tin tưởng đúng người, bạn vẫn sẽ nhận được quà thưởng. Đây là một quá trình kiểm tra nhân phẩm, phán đoán rất thú vị. Đôi lúc những người dự đoán cũng phải bật ngửa với những tình huống dở khóc dở cười khi nhiều cao thủ tưởng sẽ thua lại lội ngược dòng thành công nhờ thay đổi đội hình xuất sắc.

Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 2
Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q – Quân Đoàn Chiến liên server: Tính năng chủ chốt được mong đợi nhất PBM Công Thành Chiến

Thế mới biết, Lôi Đài Đỉnh Phong liên Server là đấu trường dành cho các bậc cao thủ đấu tướng chiến thuật. Họ không chỉ có lực chiến cao, nắm trong tay nhiều anh hùng mạnh mà bản thân còn phải biết lên chiến thuật phối hợp, sắp xếp đội hình qua 3 vòng đấu để giành được 2/3 trận chiến thắng. Không hề đơn giản!

Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 4

Chính vì vậy, kể cả người trong cuộc căng não đấu trí ngay cả người quan sát, chờ đợi kết quả cũng không thể đoán trước được điều gì. Một cao thủ dù xếp lực chiến cao nhất thì chỉ cần một sơ suất nhỏ trong chiến thuật cũng sẽ tạo lỗ hổng cho đối thủ tận dụng và lật ngược tình thế.

Mặc dù Lôi Đài Đỉnh Phong liên Server là một hoạt động đậm chất cá nhân nhưng vẫn hấp dẫn sự quan tâm của cộng đồng Tân OMG3Q Mobile. Mỗi người đều có một tâm trạng khác nhau dành cho tính năng này: có người thì không quan tâm luôn vì chả bao giờ có cơ hội để tham gia, có người thì ham vui không chỉ tham gia dự đoán kết quả còn gài kèo nhau xem ai chiến thắng, có những người nuối tiếc vì lọt TOP phút cuối không thể tham gia vòng loại. Ngay cả những người được vào ngoài lo âu về chiến thuật còn vô cùng khao khát chiến thắng để trở thành Bá Chủ Đỉnh Phong, nhận được những phần quà giá trị.

Khẳng định bản lĩnh bậc quân vương Tân OMG3Q VNG ở đấu trường liên Server Lôi Đài Đỉnh Phong 5

Có thể nói, các đấu trường PK đỉnh cao luôn nhận được sự chú ý trong các tựa game đấu tướng chiến thuật, nhất là với tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới như game Tân OMG3Q VNG thì mức độ đấu trí càng được nâng tầm, khiến người chơi dù không phải người nhiều chuyện cũng có nhiều chuyện để nói.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt