Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server

Giới giang hồ trong Cửu Âm VNG có thể sẽ dậy sóng với những màn tỉ võ kinh thiên động địa của các bậc anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2017 Tin game

Giới giang hồ trong Cửu Âm VNG có thể sẽ dậy sóng với những màn tỉ võ kinh thiên động địa của các bậc anh hùng.

Xưa nay, những cuộc tỉ võ so tài cao thấp vốn dĩ là một điều “xưa như Trái Đất”. Đó không chỉ là nơi để những anh hùng hảo kiệt chứng tỏ bản lĩnh, khả năng của mình mà là còn để khẳng định giá trị, danh dự của bản thân, rộng hơn là của cả một môn phái, của một hệ thống võ học. Để trở thành một cao sư trong giang hồ quả thực không phải dễ, và nếu như bạn đã đủ bản lĩnh để chứng tỏ sức mạnh của mình thì tại sao sao không thử một lần với Cắm cờ tỉ võ trong Cửu Âm VNG, nơi mà người chơi có thể một mình thách đấu cả server.

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 0

Cắm Cờ Tỉ Võ không giống như việc người chơi “xách đao và gọi hội” ra những bãi quái để PK. Trong đấu trường tỉ võ, mọi sự đều công bằng, tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu và khả năng chịu đựng áp lực, chiến thuật tỉ võ của người chơi. Đây không chỉ là một trận chiến so tài sức mạnh mà còn là nơi đọ trí, đọ tài của những bậc cao nhân trong giang hồ.

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 1

Lôi Đài Tỉ Thí chỉ đơn thuần là một nơi để game thủ so tài nghệ, vô thưởng, vô phạt. Nhưng nếu như bạn hạ được một cao thủ trong server hoặc trả thù lại kẻ thù của mình tại lôi đài – nơi mà không thể có những chiêu trò “xấu xa” thì chắc chắn bạn sẽ được vinh danh, ít nhất là đối với chính bản thân mình.

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 2

Trong Lôi đài, người chơi không thể điều chỉnh võ học, cũng không thể tăng sức mạnh, không thể đổi Linh Sủng , không thể đổi thú cưỡi, không thể tổ đội , không có quan hệ bạn bè, kết bái 8. Sau khi tử vong có thể hồi sinh lân cận và trị thương tại chỗ , trị thương tại chỗ tốn 100 vàng trừ số lần dùng trong ngày, số lần này dùng chung với lần trị thương tại chỗ khác.

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 3

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 4

Tỉ Võ toàn server là cơ hội để người chơi thử nghiệm khả năng chiến đấu của mình với người chơi trong server. Nếu như bạn chưa sẵn sàng bước ra những đấu trường PK thực sự, chưa đủ tự tin để thể hiện bản thân của mình thì hãy đặt chân vào đấu trường. Bởi lẽ đó là nơi mà người chơi sẽ rút ra được kinh nghiệm chiến đấu cho bản thân mình qua những lần chiến thắng/chiến bại. Thậm chí nếu bạn là một game thủ tinh tế, bạn có thể tìm được cho mình cách khắc chế đối phương, khắc chế môn phái của đối thủ.

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 5

Cao thủ Cửu Âm VNG giờ đây có thể Cắm cờ tỷ võ, thách đấu toàn server 6

Và nên nhớ, PK trong Cửu Âm VNG là một nghệ thuật và muốn trở thành một nghệ sĩ, đó là điều không hề đơn giản. Do đó mà trong đấu trường không đơn thuần là chiến đấu mà còn là nơi để người chơi luận võ học và khẳng định thanh danh bản thân, môn phái và bang phái. Nếu như bạn đủ bản lĩnh, hãy một lần bước chân vào đấu trường tỉ võ nhé.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim