Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny

Canh góc bắn, lực gió đã trở thành “món ăn” không thể thiếu của Gunny Origin nói riêng và dòng game bắn súng tọa độ nói chung.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2022 Tin game
Gunny Origin

Bắn súng tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Gunny Origin

Canh góc bắn, lực gió đã trở thành “món ăn” không thể thiếu của Gunny Origin nói riêng và dòng game bắn súng tọa độ nói chung.

Với thông điệp Sống lại cảm giác gà mà huyền thoại Gunny Online đã mang đến trước đây nhưng Gunny Origin đã kế thừa và cách tân lại những hình ảnh, tính năng, cách chơi quen thuộc thành những điều cực kỳ mới mẻ và cuốn hút. Trong những điểm ấy, việc kê góc bắn, học hỏi những bí kíp canh chuẩn & bách phát bách trúng đang là một trong những yếu tố khuấy đảo cộng đồng game thủ mấy ngày vừa qua.

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 0

Bởi lẽ game canh tọa độ nào cũng có một điểm chung là khá kén người chơi, nếu bạn đã quen chinh chiến lâu rồi thì không nói, nhưng những người mới chơi thì rất khó canh góc và lực và ước tính sức gió khi bắn sao cho chính xác. 

Chính vì vậy,thứ mà người chơi thắc mắc khi tiến vào Gunny Origin nhất chính là việc liệu game có những góc bắn “quen thuộc” như từ Gunny Online hay không? Tất nhiên câu trả lời là vẫn có chứ, thậm chí Gunny Origin còn tích hợp 1 bảng tính góc tiện lợi từ đầu để những tân thủ và người chơi lâu năm quay lại với game không quá ngỡ ngàng.

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 1
Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 2

Với người chơi Gunny lâu năm, những góc canh 10, góc canh 20 thần thánh mà bất kỳ fan của Gunny nào cũng nằm lòng. Cho đến một số kỹ thuật bắn nâng cao như bắn góc siêu cao 90 độ, bắn góc 60,65 …..Chao ôi biết bao nhiêu kiểu chiến thuật, tính góc khiến ngay cả những Gà lão làng trong làng Gunny cũng đau đầu tính toán.

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 3
Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 4

Một mẹo mà nhiều game thủ chia sẽ từ thời Gunny đến nay mà vẫn hữu dụng đó chính là chia màn hình ra thành 10 phần bằng nhau, mỗi phần ứng với 1 góc. Gió các nấc 0.5 ứng với 1 góc – thuận thì giảm góc, ngược thì tăng góc. Đảm bảo bách phát bách trúng. 

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 5
Một số game thủ còn tâm huyết làm ra bản “cửu chương” để tính góc trong Gunny Origin

Tất nhiên không phải ai cũng là “giáo sư” trong Gunny để có thể áp dụng những công thức tính góc phức tạp trên. Đó là lúc những game thủ thuộc dạng người chơi “cảm giác”, hệ tâm linh lên tiếng:

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 6
Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 7

Được biết đây là dạng người chơi đông đảo nhất trong Gunny Origin, vì sự vui nhộn thú vị của bản thân game và những giây phút hoài niệm là thứ mà họ hướng đến. Thắng thua, hay bắn trúng, bắn trượt cũng không quan trọng lắm miễn là bạn thấy vui là được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng

Thậm chí ngay trong vài ngày đầu khi Gunny Origin ra mắt chính thức, nhiều game thủ đã báo cáo tình trạng các Gà Gunny Origin hoàn toàn quên cảm giác bắn. Khiến cho trong nhiều màn chơi, các game thủ cứ đứng nhìn nhau âu yếm rồi  tới lượt toàn …. hụt tay.

Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 8
Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny 9
Hay một game thủ khác vì quá ngại việc tính góc khi làm nhiệm vụ, mà quyết định cưới để chồng tính hộ!!!

Tất nhiên đôi lúc lý thuyết không phải lúc nào cũng nên máy móc áp dụng vào thực tế. Người chơi cứ thử Gunny Origin vài ngày rồi sẽ tìm được lối bắn, cách bắn riêng của mình. 

Hiện tại quá trình trải nghiệm mày mò, tìm hiểu lại từng góc bắn, hướng canh sẽ tạo thành thứ cảm giác khó quên nhất với game thủ Gunny Origin. Vì nó gợi nhớ rất nhiều đến những kỷ niệm ngày nào khi bạn vừa đặt chân vào thế giới của Gunny, nên dù khó khăn mà nhiều game thủ vẫn đang miệt mài tìm lại cảm giác bắn trong chế độ luyện tập.

Hiện tại bạn có thể trải nghiệm Gunny Origin tại : 

Chơi ngay: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m     
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin  

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim