Cảnh báo: Mỹ Nhân Ký Mobile có thể khiến bạn lao lực vì…gái!!!

Dù chỉ là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc song Mỹ Nhân Ký Mobile lại mang đến một kịch bản gameplay vô cùng phá cách.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2019 Tin game
Mỹ Nhân Ký

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mỹ Nhân Ký

Dù chỉ là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc song Mỹ Nhân Ký Mobile lại mang đến một kịch bản gameplay vô cùng phá cách. Nơi mà người chơi sẽ phải làm mọi thứ với dàn mỹ nữ xinh đẹp vây quanh mình để ngày một mạnh mẽ hơn.

Điểm nổi bật nhất của Mỹ Nhân Ký chính là chất lượng hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật và gu thẩm mỹ cao. Các nhận vật trong game được tạo hình một các chân thực gần như ngoài đời tạo nên những mỹ nhân sexy đẹp từng cm đường cong tạo cho bạn cảm giác như ngắm nhìn người thật.

Dù bạn FA, không đẹp trai, không giàu có, không có tài thì những mỹ nữ sở hữu thân hình body sexy, nóng bỏng trong game mobile Mỹ Nhân Ký sẽ luôn xếp hàng đợi bán đến rước về.

Cảnh báo: Mỹ Nhân Ký Mobile có thể khiến bạn lao lực vì...gái!!! 0

Anh hùng khó vượt qua ải mỹ nhân, qua đó game Mỹ Nhân Ký Mobile cung cấp đầy đủ 500 tuyệt kỹ tán zai từ ngôn từ đến hình thể. Đảm bảo sẽ khiến bất kỳ trai cong nào sẽ biến thành trai thẳng lúc nào không hay. Và khi 5 cô gái tạo nên một tổ đội chiến đấu tương sinh, hỗ trợ tạo nên những đòn tuyệt chiêu vô cùng đẹp mặt và uy lực vô cùng lớn.

Cảnh báo: Mỹ Nhân Ký Mobile có thể khiến bạn lao lực vì...gái!!! 1

Ngoài ra tính năng cộng đồng trong game Mỹ Nhân Kỳ còn thể hiện sâu sắc thông qua những hoạt động như Tập võ , Thí Luyện hay là Liên minh săn bắn. Tại đây các tay chơi sẽ được dịp khoe dàn vợ nhỏ vợ bé với mọi người. Những mỹ nữ theo hầu vừa biết nấu cơm chăm con còn biết ra trận giúp chồng, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú.

Cảnh báo: Mỹ Nhân Ký Mobile có thể khiến bạn lao lực vì...gái!!! 2

Tất nhiên mỗi người vợ của bạn trong game đều là một thành viên trong đội ngũ Mỹ Nhận sẽ cùng bạn xông pha nơi chiến trường. Vậy nên muốn những bà vợ được mạnh mẽ và sở hữu nhiều kỹ năng đọc là bạn phải nuôi dưỡng, chăm thị tẩm để nâng cao thiện cảm. Nhờ vậy các vợ mới có sức hào hứng chiến đấu giúp bạn tranh bá thiên hạ. Mỹ nhân càng sexy thị tẩm càng nhiều thì càng mạng sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách cực khó mà Mỹ Nhân Ký thách thức bạn.

Fanpage: https://facebook.com/MNKMOBILE
Tải game Mỹ Nhân Ký Mobile cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://nvn.aseugame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021