Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng

Vừa mừng Giáng sinh xong lại đến tết Tây, cứ thế NPH Funtap tung ra hàng loạt chuỗi event cho người chơi Kiếm Ma 3D bơi trong quà tặng!

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Vừa mừng Giáng sinh xong lại đến tết Tây rồi rục rịch đón Tết Nguyên đán, cứ thế NPH Funtap tung ra hàng loạt chuỗi event cho người chơi Kiếm Ma 3D bơi trong quà tặng!

Giải đấu U Vương Chi Chiến cùng phiên bản update tháng 12/2019 đang tạo nên một cơn sốt trong chốn Kiếm hiệp Dị giới khiến ai ai cũng khó có thể bỏ qua. Và đúng lúc đó dịp lễ tặng quà đến gần cũng chính là thời điểm hạ nhiệt nơi mỗi người chơi Kiếm Ma 3D.

Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng 0

Giờ đây, các bạn có thể tạm bỏ qua những trận chiến Bang hội căng thẳng, hay các trận Pk tranh Boss khốc liệt và cả chế độ chơi Thủ thành hại não để đắm mình vào các chuỗi sự kiện do NPH Funtap tổ chức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D Mobile hé lộ hàng loạt sự kiện nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 đang tới gần

Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng 1

Đầu tiên là sự kiện mừng Giáng sinh với gói quà tặng 3 ngày liên tiếp dành cho tất cả các game thủ:

-Ngày 23: Quà all server gồm Avatar Băng Tuyết.
-Ngày 24: Quà all server gồm Khung chat Băng Tuyết.
-Ngày 25: Quà all server gồm Vũ khí và Y Phục Nồng Cháy.

Hấp dẫn hơn chính là sự kiện nhận quà tại trang landing game Kiếm Ma 3D Mobile với hàng tá các phần thưởng cả ingame lẫn outgame vô cùng giá trị.

Cụ thể người chơi chỉ việc quay vòng quay may mắn là có thể nhận được các thẻ đổi quà các vật phẩm ingame như Thánh Linh Mộng. Bộ Tân Xuân, Bộ Giáng Sinh,….v…v…quý hiếm trong game.

Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội sở hữu những quà tặng có một không hai chỉ có tại Kiếm Ma 3D Funtap như chuột máy tính, gối kiếm ma và áo thun kiếm ma.

Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng 2

Đặc biệt hơn với mỗi ngày đăng nhập từ 23/12 đến 01/01/2020, người chơi sẽ nhận ngay lập tức một thẻ đổi quà cùng 1 lượt quay, cùng với đó khi share landing sẽ tiếp tục có thêm 2 lượt quay. Không gì có thể dễ dàng hơn để nhận những món quà hấp dẫn như thế cả!!!

Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng 3

Hiện tại sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tham gia, những món quà lưu niệm đang tìm chủ nhân cuối cùng của mình. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay sự kiện của Kiếm Ma 3D thôi nào các bạn!!!

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật