Candy Crush Soda Saga – Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn

Candy Crush Soda Saga là tựa game giải trí nhẹ nhàng thậm chí game còn có thể giúp game thủ học cách pha trà xanh sau một ngày hóng drama.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2021 Tin game

Candy Crush Soda Saga là tựa game giải trí nhẹ nhàng thậm chí game còn có thể giúp game thủ học cách pha trà xanh sau một ngày hóng drama.

Bạn quá bận rộn giữa công việc nhưng vẫn hóng drama và chỉ muốn giải trí nhẹ nhàng cùng đồng nghiệp. Candy Crush Soda Saga chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, đôi khi tựa game này còn có thể dạy game thủ cách pha “Trà Xanh” để chiêu đãi bạn bè trong giờ làm. Thậm chí nghĩ xa hơn thì tựa game này còn có thể trở thành chủ đề hot để gợi mở hóng chuyện drama giữa chị chị em em sau những giờ làm việc văn phòng vất vả.

Candy Crush Soda Saga - Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn 0

Được phát triển bởi King Studio, Candy Crush Soda Saga là một phiên bản mở rộng của tựa game xếp hình nổi tiếng Candy Crush Saga. Tuy nhiên thay vì những chiếc bánh kẹo ngọt ngào thì game lại biến người chơi thành những Bartender để pha chế những ly Cocktail ngon lành hoặc những cốc Trà Xanh ngon ngọt để thưởng thức vào một buổi chiều thứ ba ấm áp.

Candy Crush Soda Saga - Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn 1

Lối chơi của Candy Crush Soda Saga chủ yếu xoay quanh khả năng xếp hình, mặc dù đơn giản nhưng đây lại là yếu tố hấp dẫn thu hút cánh mày râu mặc sức thể hiện tư duy để sắp xếp công thức và tạo ra thức uống mới thỏa mãn cô nàng Kimmy.

Candy Crush Soda Saga - Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn 2

Đặc biệt không chỉ kế thừa toàn bộ tính năng và tên tuổi của đồng nghiệp Candy Crush Soda Saga còn cải tiến hơn khi cập nhật thêm trên 3000 trận với 3 cấp độ khó khác nhau. Bên cạnh đó game còn đem đến nhiều câu đố ẩn để thách thức game thủ như ghép soda theo công thức để có soda tím, soda làm tan băng,…

Candy Crush Soda Saga - Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn 3

Không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn, điểm độc đáo nhất của game chính là tính đối kháng cao khi liên tục cập nhật kỷ lục của người chơi cũng như tạo nên sân chơi mới với cộng đồng Candy Crush. Ngoài ra lợi thế lớn nhất của Candy Crush Soda Saga chính là đơn giản khi không cần phải quá hoa mỹ chỉ cần tiếp cận trực tiếp là đã có thể mê hoặc hơn 100 triệu game thủ.

Game thủ có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20