Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như Võ Lâm Truyền Kỳ H5, toàn bộ hệ thống item đều quý hiếm và có giá trị cao đối với cả tầng lớp dân cày lẫn đai gia.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành:

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như Võ Lâm Truyền Kỳ H5, toàn bộ hệ thống item đều quý hiếm và có giá trị cao đối với cả tầng lớp dân cày lẫn đại gia.

Nhằm tái hiện đúng thế giới kiếm hiệp thường thấy trong seri game VLTK trên PC mà Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) cho phép người chơi tự do hành tẩu giang hồ một cách rất phóng khoáng. Trong game bạn có thể thỏa thích làm những điều mình muốn, đến những nơi bạn cần và tỉ thí võ công bất cứ lúc nào với các cao thủ Võ lâm hay đả bại những tên gian tặc khác nếu có đủ thực lực.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 0

Cũng bởi lý do kể trên mà trong tiềm thức của những người chơi thể loại game online nhập vai kiểu này chắc chắn luôn tồn tại 2 thế lực: Đại gia và Dân cày. Nói rõ hơn thì với mô thức gameplay dạng này sẽ không thiếu những đại gia “chịu chơi – chịu chi” đầu tư vào game.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 1

Tuy nhiên, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhau từng chỉ số sức mạnh, từng mảnh giáp, từng mảng nguyên liệu ghép bí tịch,…v…v…chỉ với mong muốn nhân vật của mình trở nên bá đạo như Võ Lâm Truyền Kỳ H5 thì ngoài việc nạp thẻ ra, đi farm quái săn đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho những dân cày không muốn bỏ quá nhiều tiền vào game nhưng vẫn không muốn bị thua kém bạn bè.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 2

Khác với những game cùng thể loại trên PC có tỷ lệ rớt đồ nhiều, thậm chí là quá cao đã vô tình làm giảm giá trị của các món đồ cao cấp đối với phân khúc dân cày. Trong khi các món đồ cuối, hoàng kim lại xuất hiện nhan nhản trên shop cash, sẵn sàng chào đón bất kỳ đại gia nào ghé mua thì VLTK H5  lại tạo ra một môi trường gạme công bằng. 

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 3

Tại mỗi bãi train quái luôn có tỷ lệ rớt đồ xịn ngẫu nhiên và cực kì thấp, đòi hỏi người chơi phải thực sự bỏ công bỏ sức mới có thể sở hữu được. Đồng thời tại hệ thống cửa hàng shop cash trong game cũng chỉ bày bán các nguyên liệu cơ bản hay vật phẩm hỗ trợ tất yếu. Việc làm này giúp cho toàn bộ hệ thống item trong game trở nên quý hiếm và có giá trị cao đối với cả tầng lớp dân cày lẫn đai gia.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 4

Đặc biệt mỗi vật phẩm trang bị này đều có thể trao đổi, giao dịch để đem lại cho người chơi nguồn kinh phí không nhỏ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Thấu hiểu tâm lý đó mà game VLTK H5 đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất thông qua hệ thống Chợ đấu giá.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 5

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 6

Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ. Bù lại nếu bạn đơn thương độc mã vượt qua được tất thì rất nhiều vật phẩm có giá trị, hay nguyên liệu chế đồ, bí tịch…không khóa sẽ thuộc về tay bạn. Mặt khác trò chơi còn đưa ra nhiều hoạt động, chiến trường, vận tiêu tổ đội để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều Bạc lẫn trang bị quý hiếm.

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 7

Cần phải bỏ công sức xứng đáng mới có được đồ xịn trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 8

Ngoài ra cũng cần phải nói thêm rằng trong VLTK H5 bất kỳ tính năng nào cũng đều cần tiêu tốn lượng Bạc nhất định, từ luyện kỹ năng, học võ, đập đồ, chế đồ, luyện kinh mạch hay tiến hóa Pet, thần binh ,…v…v… Cho nên một khi đã tham gia vào game rồi thì việc sử dụng Bạc hay KNB là hoàn toàn tùy vào quyết định của người chơi, bạn muốn đi nhanh hay chậm muốn bỏ sức hay bỏ phí, điều đó hoàn toàn do bạn làm chủ!

Chơi game ngay Tại đây
Trang chủ game https://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond