Cần gì mua điện thoại xịn, vào MU Kỳ Tích ngay để giành IPHONE 12 PRO MAX 256GB

Sự kiện đua top “Chúa Tể Đại Lục” của MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết với hơn 600.000 game thủ tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2021 Tin game
MU Kỳ Tích

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

MU Kỳ Tích

Sự kiện đua top “Chúa Tể Đại Lục” của MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết với hơn 600.000 game thủ tham gia.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm iPhone 12 Pro Max 256GB, điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB 5G, tai nghe True Wireless Sony WF-XB700.

Chỉ sau ít ngày ra mắt, sức nóng của MU Kỳ Tích đã lan tỏa rộng rãi trong khắp cộng đồng game thủ Việt và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống giải trí thường nhật. Cấu hình yêu cầu nhẹ nhàng, bộ cài chỉ… 50 MB và thậm chí các thiết bị có hệ điều hành thấp vẫn chơi mượt, có thể nói MU Kỳ Tích rất có tiềm năng để trở thành “game nhập vai quốc dân” trong tương lai gần.

Cần gì mua điện thoại xịn, vào MU Kỳ Tích ngay để giành IPHONE 12 PRO MAX 256GB 0

Để “tăng nhiệt” cho những trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn, MU Kỳ Tích đã mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện đua top “Chúa Tể Đại Lục” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Nhìn chung, sự kiện này sẽ mang tới cơ hội để sở hữu iPhone 12 Pro Max 256GB, điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB 5G, tai nghe True Wireless Sony WF-XB700 và hàng loạt quà tặng độc quyền từ MU Kỳ Tích như USB in logo game, bình nước in logo game…

Cần gì mua điện thoại xịn, vào MU Kỳ Tích ngay để giành IPHONE 12 PRO MAX 256GB 1

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Kỳ Tích trở thành “hiện tượng” của làng game Việt với thành tích ấn tượng

Đó là chưa kể tới các phần thưởng ingame đi kèm chắc chắn sẽ khiến các tín đồ MU Kỳ Tích không khỏi “thèm muốn”! Hàng triệu kim cương xanh và một số lượng lớn rương đá cao cấp đi kèm sẽ làm cho phần thưởng cuối cùng thêm bội phần phong phú, kích thích game thủ tới mức tối đa. Cụ thể sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” diễn ra như thế nào, làm sao để giành được iPhone 12 Pro Max 256GB – hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cần gì mua điện thoại xịn, vào MU Kỳ Tích ngay để giành IPHONE 12 PRO MAX 256GB 2

“Chúa Tể Đại Lục” là sự kiện đua top lực chiến của người chơi được chia theo từng cụm server – mỗi cụm 100 server (Ví dụ: s1 – s100, s101 – s200, s201 – s300). Thời gian bắt đầu và kết thúc được tính là 30 ngày kể từ ngày khai mở máy chủ đầu tiên của cụm. Với mục đích nhằm khích lệ tinh thần các chiến binh nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, chứng tỏ bản lĩnh và bảo vệ Lục Địa MU, “Chúa Tể Đại Lục” sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích:

+ TOP 1: iPhone 12 Pro Max 256GB + Danh hiệu Chúa Tể Đại Lục + Loạt quà tặng ingame.
+ TOP 2: Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB 5G + Danh hiệu Chiến Thần Đại Lục + Loạt quà tặng ingame.
+ TOP 3-10: True Wireless Sony WF-XB700 + Danh hiệu Chiến Thần Đại Lục + Loạt quà tặng ingame.
+ TOP 11-50: USB In logo game + Danh hiệu Chiến Thần + Loạt quà tặng ingame.
+ TOP 51-100: Bình Nước In logo game + Danh hiệu Chiến Thần + Loạt quà tặng ingame.

Cần gì mua điện thoại xịn, vào MU Kỳ Tích ngay để giành IPHONE 12 PRO MAX 256GB 3

Tựu trung lại, không chỉ sở hữu một nền tảng gameplay hấp dẫn đặc trưng của dòng game MU, MU Kỳ Tích còn hào phóng mang tới loạt quà tặng khổng lồ với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng trong sự kiện “Chúa Tể Đại Lục”. Nếu như bạn chưa thử qua MU Kỳ Tích thì hãy tải game và thử sức ngay hôm nay để có cơ hội giành được iPhone 12 Pro Max 256GB hoặc những phần thưởng giá trị khác nhé!

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90
Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA