Cần chuẩn bị gì trước giờ ra mắt chính thức của Tân OMG3Q VNG?

Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào sáng mai 27/04. Trong lúc đếm ngược đến giờ ra mắt, hãy tranh thủ làm các thao tác sau.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào sáng mai 27/04. Trong lúc đếm ngược đến giờ ra mắt, hãy tranh thủ làm các thao tác sau.

Nghiên cứu thật kỹ gameplay mới lạ

Vẫn dựa trên đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng Tân OMG3Q VNG được ví như một “chân trời mới” đối với những ai yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật. Khác biệt từ tạo hình đến lối chơi, tựa game này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Đáng chú ý nhất chính là đội hình 3×3 với 6 vị trí ra trận. Tùy theo mục đích và chiến thuật của người chơi, mỗi cách xếp trận trong Tân OMG3Q VNG sẽ tạo nên những hiệu quả đặc biệt.

Cần chuẩn bị gì trước giờ ra mắt chính thức của Tân OMG3Q VNG? 0

Tân OMG3Q còn mang đến nhiều thay đổi trong hệ thống Danh Tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu bộ 4 kỹ năng với hiệu ứng riêng, kết hợp cùng các vai trò Thống Lĩnh, Tiên Phong, Hộ Vệ, Mưu Sĩ…, đòi hỏi người chơi cần có cách sắp xếp các vị trí sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi kế thừa tài nguyên bồi dưỡng tướng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn quốc gia. Đây được xem là điểm khác biệt lớn nhất so với các tựa game cùng thể loại. Chỉ cần 1 thao tác duy nhất là người chơi có thể “truyền thừa” toàn bộ sức mạnh của tướng để thay đổi đội hình cho phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q VNG – Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất

Gom code chờ nhận quà

Để giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất, Tân OMG3Q VNG đã tung ra hàng chục loại giftcode với đủ loại quà tặng khác nhau. Tham gia đầy đủ các sự kiện, hoạt động và nhập hết các code này, bạn đã có thể “trên cơ” kha khá người rồi.

Tham gia group cộng đồng và tìm ngay “chỗ trú thân” cho mình

Đừng bao giờ chơi game một mình! Bởi anh em bang hội không chỉ là những người cùng bạn trò chuyện, mà chính là những “Mưu Sĩ” tài ba nhất trong suốt quá trình chơi game. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể dễ dàng tìm cho mình một bang hội phù hợp để gắn bó khi tham gia group cộng đồng chính thức của Tân OMG3Q VNG. Đây cũng là nơi để bạn tìm thêm kinh nghiệm chơi game cực kỳ hiệu quả!

Cần chuẩn bị gì trước giờ ra mắt chính thức của Tân OMG3Q VNG? 1
Group cộng đồng chính thức của Tân OMG3Q VNG đã có gần 7.000 thành viên hoạt động sôi nổi

Tải game và… đặt báo thức chờ trải nghiệm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tân OMG3Q VNG hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, sẵn sàng chờ bạn tải về. Cài đặt ngay tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này và cùng đếm ngược đến giờ ra mắt chính thức của game nhé!

Cần chuẩn bị gì trước giờ ra mắt chính thức của Tân OMG3Q VNG? 2

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt lúc 9g00 ngày 27/04/2021.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này