Cận cảnh webgame Thiên Cục ngày đầu mở cửa

Về tổng thể, Thiên Cục là Webgame nhập vai kiếm hiệp được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D. Trong đó bối cảnh game được thiết kế 2D, trong khi nhân vật là 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Tin game
Thiên Cục

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Thiên Cục

Mới đây, Webgame Thiên Cục đã chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ. Được biết, phiên bản Alpha Test của game hiện đã đóng cửa và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Về tổng thể, Thiên Cục là Webgame nhập vai kiếm hiệp được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D. Trong đó bối cảnh game được thiết kế 2D, trong khi nhân vật là 3D. Điều này giúp cho các nhân vật trong game trở nên tương đối sống động, khi chuyển động của nhân vật trở nên nhịp nhàng, trong khi các skill của nhân vật cũng khá bắt mắt, tạo thiện cảm với người chơi.

Về gameplay, Thiên Cục giới thiệu đến người chơi lối đánh nhập vai quen thuộc của dòng Webgame kiếm hiệp Trung Quốc. Cơ chế chiến đấu nhìn chung vẫn đi theo hướng target quen thuộc, và người chơi sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Cận cảnh webgame Thiên Cục ngày đầu mở cửa 0

Hệ thống tính năng trong Thiên Cục cũng được giới thiệu khá đơn giản, dễ hiểu, giúp người chơi nhanh chóng nắm vững các tính năng trong game.

Trong game, người chơi có thể được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật chính của tiểu thuyết bao gồm Thiết Ma, Bạch Y Tự, Thảo Lật Tử và Phong Dao Nhi.

Cận cảnh webgame Thiên Cục ngày đầu mở cửa 1

Tạo hình của các nhân vật đều rất ấn tượng và thể hiện được đúng những gì đã miêu tả trong nguyên tác, ví như Thảo Lật Tử là một trang anh dũng hào kiệt hoàn thiện về cả phẩm chất lẫn tài năng, có tuyệt kĩ là chiêu “Cửu Chuyển Thiên Long Công” có khả năng gây sát thương diện rộng.

Cận cảnh webgame Thiên Cục ngày đầu mở cửa 2

Hệ thống nội dung gameplay đặc sắc trong game sẽ mang tới cho người chơi những hệ thống thú vị như hệ thống cánh, hệ thống thần binh, hệ thống tiểu long nữ, hệ thống tọa kỵ, hệ thống phi phong.

Trong đó có hệ thống tiểu long nữ tỏ ra vô cùng độc đáo, cho phép người chơi tự nuôi dưỡng một tiểu tiên dễ thương từ lúc nhỏ cho tới khi trưởng thành xinh đẹp, với năng lực chiến đấu phi phàm để bổ trợ trực tiếp trong quá trình phiêu lưu.

Trang chủ: https://thiencuc.123game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20