Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của game mobile Phantom Chaser so với các tựa game đấu thẻ tướng khác vốn rất thừa mứa tại Việt Nam chính là tính năng mô phỏng bóng ma.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2017 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phantom Chaser

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của game mobile Phantom Chaser so với các tựa game đấu thẻ tướng khác vốn rất thừa mứa tại Việt Nam chính là tính năng mô phỏng bóng ma.

Cụ thể trong mỗi trận chiến của game Phantom Chaser bạn chỉ được sắp xếp 3 tướng vào tổ đội của mình mà thôi. Nhưng bù lại tính năng mô phỏng cho phép các tướng đó có thể biến hình thành các bóng ma khác đang được cất giữ trong bộ sưu tập của bạn và thi triển chiêu thức ngay trong trận đấu. Tất nhiên quá trình mô phỏng phải được người chơi chuẩn bị sẵn từ trước khi vào trận chiến. Và tối đa mỗi tướng chỉ mô phỏng một bóng ma duy nhất trong cùng một lần và có thời gian hồi giữa các lần sử dụng khá lâu.

Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser 0

Và khi một tướng trong đội hình của bạn bắt đầu tiến trình mô phỏng thì nhân vật đó sẽ biến thân thành Bóng Ma tương ứng bằng một trường đoạn hình ảnh đẹp mắt. Hiệu ứng đa dạng khi mỗi Bóng Ma trong game đều được thiết kế riêng cho mình một đoạn giới thiệu không ai đụng hàng của ai cả.

Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser 1

Tính năng mô phỏng nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra nó ẩn chứa ý đồ chiến thuật vô cùng đa dạng khi đi kèm với thành phần khác trong gameplay của Phantom Chaser. Đầu tiên, do mỗi tướng đều mang trong mình 1 trong 3 thuộc tính khắc chế lẫn nhau, nên tính năng Mô Phỏng chính là một nhân tố bất ngờ đóng vai trò như một con bài tủ sử dụng đúng lúc và có để thay đổi cục diện của cả trận đấu.

Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser 2

Ví dụ như đối phương cứ đinh ninh rằng đã nắm được bạn trong tay vì hắn đã sắp xếp một bộ tướng khắc chế bạn rồi thì lại ngã ngữa khi bạn Mô Phỏng một tướng bất kì trong đội hình để tăng mạnh sức tấn công phòng thủ, đồng thời xuất một chiêu thức mới mà hắn không hoàn toàn lường trước được.

Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser 3

Đến level 40, kỹ năng thứ 2 mới được phép mở ra cho mỗi nhân vật. Khiến cho bạn càng có nhiều sự lựa chọn về mặt kỹ năng hơn để sử dụng trong mỗi trận chiến. Có thể nói tính năng Mô Phỏng chính là một trong những yếu tốc đặc sắc nhất mà Phantom Chaser mang lại khi 2 bên người chơi cố tìm cách chơi tất tay đối thủ và khắc chế qua lại đến khó đoán. Tất nhiên các Bóng Ma cao cấp hơn đều nằm ở phần cuối game, nên ngoài việc có đầu óc chiến lược ra bạn cũng cần phải bỏ không ít công sức cày kéo để kiếm cho mình một đội hình ưng ý rồi.

Cận cảnh hệ thống mô phỏng kỹ năng bóng ma độc nhất của Phantom Chaser 4

Điều này cũng đã khiến cho game mobile Phantom Chaser vượt qua khuôn khổ của một game thẻ tướng bình thường khi bắt buộc người chơi phải xem xét tình hình chiến trường, lựa chọn Mô Phỏng hợp lí chứ không phải chỉ chăm chăm ép lực chiến của mình lên cao nhất rồi đè bẹp đối phương.

Tải game về máy Tại đây 
Trang chủ: https://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt