Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích

Cộng đồng MU Kỳ Tích (Mu Ky Tich) đang vô cùng hào hứng và tỏ ra không thể nóng lòng hơn để được trải nghiệm dị bản MU chuẩn Webzen này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2021 Tin game
MU Kỳ Tích

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

MU Kỳ Tích

Cộng đồng MU Kỳ Tích (Mu Ky Tich) đang vô cùng hào hứng và tỏ ra không thể nóng lòng hơn để được trải nghiệm dị bản MU chuẩn Webzen này.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng MU Kỳ Tích cũng sắp được tự mình khám phá Lục Địa MU vào 10h00 ngày 08/07 – tức là chưa đầy 24 giờ nữa. Thật khó để cưỡng lại sức hút của “dị bản MU chuẩn Webzen” khi mà game thủ Việt luôn dành tình cảm đặc biệt cho tựa game đã được công nhận là “huyền thoại” này.

Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích 0

Trước thềm ra mắt, cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích đang tạo ra một sức nóng khủng khiếp mà từ trước tới nay, ít có tựa game nào đủ sức hấp dẫn khiến người chơi hào hứng như vậy. Cũng dễ hiểu vì ngay từ khi xuất hiện trên những phương tiện truyền thông, mạng xã hội và các diễn đàn uy tín, tựa game H5 này đã ngay lập tức choán “sân khấu” của làng game Việt, đồng thời nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của các tín đồ MU.

Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích 1

Có thể nói, cộng đồng game thủ Việt đang ở rất cận kề với niềm vui sướng, sống trong những khoảnh khắc vô giá được game H5 MU Kỳ Tích tái hiện lại một cách chân thực. Chẳng trách sao mà các group game chính thức bỗng dưng lại “bùng nổ” về số lượng tới vậy: Từ các post mang tính tham khảo phương pháp cày cuốc, chọn lớp nhân vật, tìm hiểu thông tin về chức nghiệp cho tới học hỏi kinh nghiệm chung… v.v.

Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích 2
Tranh thủ kiếm “đồng đội” cùng nhau chiến game

Dĩ nhiên, là một tựa game MMORPG, game H5 MU Kỳ Tích cũng “khuyến khích” người chơi kết giao bạn bè, cùng nhau gia nhập Guild để tương trợ và cùng nhau trở nên mạnh mẽ. Đó là lý do mà ngoài các post “thông dụng” kể trên thì các Bang hội cũng tận dụng group chính thức để có thể tuyển mộ cho mình những thành viên với các tiêu chí cơ bản như tâm huyết với game, sôi nổi và có tinh thần đồng đội.

Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích 3

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Kỳ Tích điểm danh những chiến trường huyền thoại không thể bỏ lỡ

Dạo quanh một vòng group, có thể dễ dàng nhận ra rằng cũng không ít game thủ “dạn dày kinh nghiệm” đang cư ngụ trong cộng đồng game MU Kỳ Tích. “Đặc điểm nhận dạng” của các game thủ này chính là (phần lớn) họ đều post ảnh “khoe” nhân vật của mình ở một tựa game MU khác trước khi đến với tựa game này – đây chính là những “ma cũ” vô cùng đáng giá, có thể truyền lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho người chơi mới.

Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích 4

Tựu trung lại, đã lâu lắm rồi làng game Việt mới được chứng kiến một tựa game khiến cho cộng đồng nóng lên và “điên đảo” tới vậy. Về chất lượng có lẽ chẳng cần bàn tới nữa, vì như bạn có thể dễ dàng thấy được, “dị bản MU chuẩn Webzen” này đã trở thành “mái nhà chung” của các tín đồ MU – dù là tựa game MU nào, trên nền tảng nào đi chăng nữa thì tất cả đều đang quy tụ về MU Kỳ Tích mà thôi.

MU Kỳ Tích sẽ chính hức ra mắt vào 10h00 ngày 08/07/2021. Đừng bỏ lỡ giây phút lịch sử này của làng game Việt!

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90
Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp