Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online

Được biết game nhập vai chơi cài đặt trên PC - Nghịch Thủy Hàn Online có tổng cộng 8 môn phái nhưng ở thời điểm hiện tại chúng ta mới chỉ được biết đến Toái Mộng, Huyết Hà, Thần Tướng, Thiết Y, Cửu Linh và Tố Vấn mà thôi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2018 Tin game
Nghịch Thủy Hàn Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Nghịch Thủy Hàn Online

Được biết game nhập vai chơi cài đặt trên PC – Nghịch Thủy Hàn Online có tổng cộng 8 môn phái nhưng ở thời điểm hiện tại chúng ta mới chỉ được biết đến 6 phái gồm Toái Mộng, Huyết Hà, Thần Tướng, Thiết Y, Cửu Linh và Tố Vấn mà thôi.

Toái Mộng

Toái Mộng là môn phái gây sát thương cận chiến, chuyên DPS (gây sát thương dài lâu cho kẻ địch) trong phụ bản. Vũ khí là Đại kiếm, nhìn bề ngoài được tạo hình giống như một thích khách thực thụ vậy. Theo đó Toái Mộng sở hữu khả năng gây bạo kích đơn thể cực cao, bù lại mức phòng ngự thấp, tính cơ động cao, độ khó thao tác cũng cao ngất so với các phái còn lại.

-Độ hấp dẫn: *****
-PVE: Khả năng AOE (sát thương diện rộng) ***, sát thương đơn thể *****
-PVP: Hỗn chiến dã ngoại ****, 1vs1mức  *****, 3vs3 và PK đoàn đội ****
-Chỉ số thao tác: *****
-Khả năng tạo sát thương: *****

Dùng một câu nói đánh giá Toái Mộng: Rất ngầu.

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 0

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 1

Đánh giá theo cá nhân của mình: Toái Mộng là một môn phái yêu cầu cao về thao tác PK tay, với khả năng bạo kích cao nhưng máu giấy, đây cũng là môn phái duy nhất trong các phái của game Nghịch Thủy Hàn Online có thể hủy kỹ năng trước sau khi tung chưởng, trên lý thuyết có thể trong chớp mắt thi triển nhiều kỹ năng. Cho nên môn phái này nếu mạnh thì rất là mạnh, yếu thì sẽ cực kì yếu, vì thế người chơi không mạnh về thao tác tay nên cẩn trọng khi lựa chọn chơi phái này.

Huyết Hà

Huyết Hà là một môn phái gây sát thương cận chiến, chuyên vai trò Tank phụ trong phụ bản, với vũ khí là Trường thương, sát thương quần thể rất cao, phòng ngự trung bình, độ cơ động rất cao, độ khó thao tác trung bình.

-Độ hấp dẫn: ****
-PVE: Khả năng AOE *****, sát thương đơn thể ****
-PVP: Hỗn chiến dã ngoại ****, 1vs1 mức ***, 3vs3 và PK đoàn đội *****
-Chỉ số thao tác: ****
-Khả năng tạo sát thương: ****

Dùng một câu nói đánh giá Huyết Hà: Dễ cày

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 2

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 3

Đánh giá theo cá nhân của mình: Huyết Hà trong PVP hỗn chiến biểu hiện rất tốt, độ cơ động cao, có thể nhanh chóng tham chiến và thoái lui gọn lẹ. Trong PVE cũng có sát thương không tệ, người chơi yêu thích đánh nhau kịch tính có thể suy nghĩ lựa chọn phái này.

Thần Tướng

Thần Tướng là môn phái gây sát thương từ xa, là DPS (gây sát thương dài lâu cho kẻ địch) từ xa trong phụ bản, vũ khí là Cầm (đàn) với độ cơ động cực cao, phòng ngự thấp, độ khó thao tác trung bình

-Độ hấp dẫn: *****
-PVE: Khả năng AOE *****, sát thương đơn thể ****
-PVP: Hỗn chiến dã ngoại **** rưỡi; 1vs1 mức ****, 3vs3 và PK đoàn đội mức *****
-Chỉ số thao tác: ****
-Khả năng tạo sát thương: *****

Dùng một câu nói đánh giá Thần Tướng: Rỉa máu phê lòi

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 4

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 5

Đánh giá theo cá nhân của mình: Với vai trò là một pháp sư đánh xa, cho dù là trong PVP và PVE thì Thần Tướng đều có biểu hiện rất tốt, độ cơ động cao và độ thao tác có không gian rộng, người chơi có khả năng thao tác và phát triển kinh tế tốt có thể lựa chọn chơi Thần Tướng bởi về sau phái này sẽ rất mạnh.

Thiết Y

Thiết Y là một phái chuyên đánh gần, đóng vai trò Tank chính trong phụ bản, vũ khí là Găng Tay, có điểm phòng ngự cực cao, độ cơ động và sát thương mức trung bình, độ khó thao tác không quá cao.

-Độ hấp dẫn: ****
-PVE: Khả năng AOE ****, sát thương đơn thể ****
-PVP: Hỗn chiến dã ngoại ****, 1vs1 mức ****, 3vs3 và PK đoàn đội ****
-Chỉ số thao tác: ****
-Khả năng tạo sát thương: ***

Dùng một câu nói đánh giá Thiết Y: Cứng cáp vãi chưởng

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 6

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 7

Đánh giá theo cá nhân của mình: Thiết Y là một môn phái rất cần có trong tổ đội, cho dù là lúc đánh boss hay PVP đều bắt buộc phải có. Đồng thời người chơi Thiết Y tương đối ít trong game này lý do là fan cuồng ít, cho nên giá mua trang bị sẽ khá rẻ ở thị trường cộng thêm năng lực phòng ngự của Thiết Y cao hơn nhiều so với các môn phái khác, cho nên tiềm năng phát triển về sau rất là thoải mãi.

Cửu Linh

Cửu Linh là một môn phái gây sát thương từ xa, là DPS (gây sát thương lâu dài cho kẻ địch) từ xa trong phụ bản, vũ khí là Hồn Đăng, là một lớp nhân vật tương tự như kiểu Triệu hồi sư với tính cơ động thấp, năng lực phòng ngự kém nhưng sát thương đơn thể cực cao, độ khó thao tác mức trung bình.

-Độ hấp dẫn: *****
-PVE: Khả năng AOE ****, sát thương đơn thể *****
PVP: Hỗn chiến dã ngoại ****, 1vs1 mức ****, 3vs3 và PK đoàn đội ****
-Chỉ số thao tác: ****
-Khả năng tạo sát thương: ****

Dùng một câu nói đánh giá Cửu Linh: Đẹp tuyệt trần

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 8

Đánh giá theo cá nhân của mình: Với thân phận triều hồi sư vì có pet giúp đỡ nên việc PVE của Cửu Linh khá là nhàn hạ, nhưng không vì thế mà khả năng gây sát thương của phái này không mạnh. Theo đó khả năng gây sát thương đơn thể của Cửu Linh thuộc hàng cao nhất, và trong PVP, khi sở hữu kỹ năng cấp 60 thì phái này sẽ rất đáng sợ đấy.

Tố Vấn

Tố Vấn là môn phái hỗ trợ từ xa, có vai trò buff chính trong phụ bản, vũ khí là Dải Lụa, phòng ngự thấp nhưng khả năng hồi phục cực cao, tính cơ động cao, sát thương trung bình, độ khó thao tácmức  trung bình.

-Độ hấp dẫn: ****
-PVE: Khả năng AOE ****, sát thương đơn thể ***
-PVP: Hỗn chiến dã ngoại *****, 1vs1 mức ****, 3vs3 và PK đoàn đội *****
-Chỉ số thao tác: ***
-Khả năng tạo sát thương: ***

Dùng một câu nói đánh giá Tố Vấn: Mẹ thiên hạ

Cận cảnh sức mạnh Lục đại môn phái trong bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online 9

Đánh giá theo cá nhân của mình: Với vai trò hỗ trợ chuyên buff thì địa vị của Tố Vấn trong phụ bản và các tổ đội chiến rất cao. Còn trong PVP, với người chơi có khả năng lẩn trốn và năng lực khống chế quần thể cao sẽ là ác mộng với đối thủ. Nhìn chung đây là môn phái dành cho những ai thích vai trò hỗ trợ hoặc không xác định được sở thích cố định của mình thì Tố Vấn là một lựa chọn tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/NghichThuyHan.JusticeOnline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt