Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ

Ở phiên bản hiện tại Kiếm Thế Truyền Kỳ mới ra mắt 5 lớp nhân vật gồm Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga My.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Ở phiên bản hiện tại Kiếm Thế Truyền Kỳ mới ra mắt 5 lớp nhân vật gồm Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga My.

Trong Kiếm Thế Truyền Kỳ (KTTK) mỗi một lớp nhân vật cho phép game thủ tùy chỉnh diện mạo như đã kể trên đi kèm một loại vũ khí và một bộ chiêu thức riêng biệt. So với bản gốc Trung Quốc thì có thể thấy phần cốt truyện, chiêu thức, tên bản đồ và tên môn phái đã được NPH VTC Mobile cải biên lại rất nhiều, và đôi khi tạo ra sự khó hiểu hay phản cảm đối với các fan game Kiếm hiệp lâu năm.

Cổ Mộ

Một trong những môn phái thần bí nhất võ lâm Trung Nguyên, được sáng tạo bởi Lâm Triều Anh sau mối tình không vẹn toàn với Vương Trùng Dương, chính vì thế môn đệ của phái này tất cả đều là nữ nhi mang trong mình thiên phú võ học và một lời thề tuyệt tình với thế nhân. Chẳng thế mà Lý Mạc Sầu đã nổi tiếng với câu: “Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa nguyện thề sống chết”.

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 0

Môn đệ Cổ Mộ Phái trong KTTK sử dụng Luân phiến dạng Đao tròn gây sát thương từ khoảng cách xa, đoạt mệnh chớp mắt. Công phu của Cổ Mộ Phái thiên về nội công, xuất chiêu lạnh lùng và dứt khoát, sát thương trên diện rộng, thích hợp chiến đấu ở vị trí bổ trợ hoặc phía sau tanker. 

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 1

Sở đoạn tấn công là xoay vòng tầm xa, chí mạng cực mạnh, sinh lực dồi dào, thao tác khá phức tạp, mạnh trong PK đơn, hội đồng ở mức khá. Là một trong những nhân vật hứa hẹn khuynh đảo võ lâm sau này.

Minh Giáo 

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 2

Trên Quang Minh đỉnh luôn tồn tại một ngọn lửa thiêng hừng hực cháy qua mấy trăm năm, một ngọn lửa không bao giờ tắt. Ngọn lửa soi Thiện – Ác nhân gian. Ngọn lửa rọi xuống giang hồ tranh đoạt. Một ngọn lửa được gìn giữ giữa chánh điện Minh Giáo như một bằng chứng về ý chí và lòng quả cảm của giáo đồ Minh Giáo qua mấy trăm năm. Qua đó Minh Giáo từ khi lập giáo đều độc lai độc vãng, không giao thiệp với võ lâm các phái. Đệ tử Minh Giáo xưa nay vốn ít khi đi lại trong chốn giang hồ, hành tung bí ẩn, bất chánh bất tà.

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 3

Trong KTTK, môn đệ Minh Giáo phái có sở đoạn tấn công Đại Đao phạm vi rộng từ xa, triệu hồi lửa âm ti và gây sát thương liên tục, có uy lực cực lớn trong các trận hỗn chiến.

Thiên Vương

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 4

Dưới ngọn cờ thế thiên của Sở Vương, Thiên Vương Bang đã là một bang phái hùng mạnh, có sức ảnh hưởng rất lớn trên giang hồ. Được lão bang chủ Dương Anh tín nhiệm giao phó cho nhiệm vụ tiếp quản Tổng đà, ngay từ khi vừa kế nhiệm, Dương Thiết Tâm đã ngay lập tức bắt tay vào việc chiêu mộ nhân tài, thu nạp đệ tử. Không còn phân biệt nam nữ, đảo Thiên Vương trở thành ngôi nhà chung của hảo hán tứ phương.

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 5

Trong KTTK, môn đệ Thiên Vương lấy ngoại công làm trọng. Tấn công cận chiến bằng Thương giáo với tốc độ nhanh, gây sát thương mục tiêu đơn lẻ lớn và sinh lực rất dồi dào.

Nga My

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 6

Nga My phái ra đời tại Nga My sơn, ngọn núi nằm giữa hai dòng Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, khe hẹp lũng sâu, tùng xanh bách biếc, thác nước tung bay, được ca tụng là “Nga My thiên hạ tú”. Có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tung Sơn, võ công Nga My là sự kết hợp giữa Đạo giáo và phương pháp tu thiền của Phật giáo. Cộng với khí chất thanh trần, thoát tục của nữ nhi uyển chuyển, thướt tha, những nữ kiệt Nga My đã gầy dựng nên một phái Nga My đầy uy danh, xứng ngang tầm với những môn phái vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu.

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 7

Trong KTTK, môn đệ Nga My lại sử dụng Ô dù để tác chiến, tấn công ma pháp từ xa, có hiệu quả truy sát, gây sát thương khống chế khá lớn trên một địch thủ. Bù lại môn đệ Nga My phái có thêm khả năng hồi phục tương đối để hỗ trợ cho bản thân và cho đồng đội.

Thúy Yên

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 8

Sau thời loạn lạc, Doãn Tiểu Vũ – con gái Doãn Hàm Yên giúp Thúy Yên Môn phát triển rất mạnh, có lúc vượt qua cả Đường Môn, sánh ngang Đại Lý Đoàn Thị. Vốn dĩ Thúy Yên là môn phái chỉ dành cho nữ giới, môn chủ của môn phái cũng phải là “Xử Nữ”. Thế nhưng, kể từ khi chấp chưởng Thúy Yên Môn, Doãn Tiểu Vũ đã biến nơi đây không còn như vốn có. Cũng từ đây, cuộc đời cô gặp phải những gian truân. Câu chuyện với Gia Luật Sở Tài mới chỉ bắt đầu.

Cận cảnh Ngũ đại môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ 9

Trong KTTK, môn đệ Thủy Yến sử dụng Kiếm pháp tấn công ma pháp từ xa, sở trường tấn công nhiều người cùng lúc, có khả năng giảm đi những hiệu ứng bất lợi trên cơ thể.

Trang chủ http://kiemthetruyenky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu