Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo

Vào lúc 18h00' ngày hôm nay, NPH Hope đã tổ chức buổi họp báo, chính thức giới thiệu tựa game MU Origin VN tại khu vực Hà Nội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2015 Tin game
MU Origin VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Origin VN

Vào lúc 18h00′ ngày hôm nay (5/11/2015), NPH Hope đã tổ chức buổi họp báo, chính thức giới thiệu tựa game MU Origin VN tại khu vực Hà Nội. Có mặt trong buổi lễ, 2Game đã có cơ hội tận tay trải nghiệm sản phẩm được đánh giá là “bom tấn” của làng game mobile Việt cuối năm 2015 này.

Theo nguồn tin hóng hớt được của 2Game thì NPH Hope cũng hợp tác với công ty Appota trong việc hỗ trợ phân phối game ra thị trường. Do đó mà trang tin GameHub của hãng này cũng là đơn vị đầu tiên có cơ hội thoải mãi trải nghiệm game MU Origin VN sớm hơn các bên khác. 

Sau đây là đoạn video clip trải nghiệm MU Origin VN độc quyền của họ! Cũng cần phải nói thêm rằng GameHub hiện là trang tin chuyên game mobile lớn ở Việt Nam, tại đây cũng luôn là nơi khởi nguồn những thông tin, giải đấu, video clip thú vị về mảng game nói trên.

Còn về phía 2Game bọn mình vẫn đang chầu trực tại địa điểm tổ chức buổi họp báo ra mắt game MU Origin VN tại khu vực Hà Nội. Theo đó ngay khi sự kiện diễn ra, bọn mình sẽ cập nhật ngay những thông tin nóng hổi đến các bạn game thủ quan tâm.

Những thông tin mới về MU Origin VN (F5 để cập nhật liên tục bạn nhé):

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 0

— Game đã được Việt hóa chi tiết và đặc biệt các NPC trong game còn được lồng tiếng Việt rất sinh động. Tuy nhiên theo cảm nhận của 2Game thì trò chơi vẫn mang âm hưởng đôi chút của dòng game võ hiệp trong việc chuyển ngữ lẫn các câu thoại tiếng Việt phát ra từ nhân vật, NPC trong game.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 1

— Game MU Origin VN đã được NPH Hope chỉnh sửa đôi chút nhằm giúp cho cộng đồng game thủ trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể nếu không nạp tiền, người chơi cũng có thể đạt được 30.000 lực chiến và có thể đạt được cấp độ 42 của chuyển sinh 2.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 2

— Trong phiên bản đầu tiên tại Việt Nam, game chỉ có 3 lớp nhân vật Kiếm Sĩ (Dark Knight), Ma Pháp Sư (Dark Wizard), Cung Thủ (Fairy Elf). Riêng lớp nhân vật thứ 4 mang tên Magic Gladiator sẽ góp mặt trong các bản update sau.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 3

— Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test trên hệ điều hành Android vào ngày 06/11/2015 tới 12/11/2015. Còn bản iOS có lẽ phải đợi ít tuần sau.

— 2Game có chủ động đặt câu hỏi với NPH Hope về tỷ lệ quy đổi tiền VNĐ vào game MU Origin VN song hãng cho biết hiện họ vẫn chưa chốt định mức cụ thể. Bù lại hãng chia sẻ tin vui đến các fan game là MU Origin VN sẽ có tỷ lệ drop đồ nhiều hơn các phiên bản quốc tế một chút, đồng thời việc reset nhân vật lần 1, 2 cũng tương đối dễ thở hơn, song từ lần reset 3, 4 trở đi sẽ bắt đầu khó dần.

— 2Game tiếp tục đặt câu hỏi đến NPH Hope về việc hãng có tính hiệu đính các text game cho chuẩn MU hơn không thay vì 1 số nội dung đang hiển thị theo style võ hiệp ngượng ngạo? Thì đại diện NPH cho biết phần lồng tiếng thì sẽ xem xét, còn text tràn khung hay chưa chuẩn MU sẽ sớm sửa trong các phiên bản cập nhật gần nhất.

— NPH Hope cho biết để trải nghiệm tốt MU Origin VN thì game thủ phải sở hữu thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và ram 2GB.

***

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 4
MU Origin VN tự tin khẳng định là game mobile online bản quyền duy nhất từ Webzen Hàn Quốc.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 5Tình hình là thời gian tổ chức diễn ra vào giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe kéo dài nên các quang khách chưa thể đến kịp.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 6Buổi họp báo phục vụ ăn nhẹ đến quang khách tham dự.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 7Tôi đã thấy nàng ELF, còn bạn thì sao…?!

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 8Đã thấy dòng chữ và logo NPH Hope ^O^

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 9
Đại diện NPH Hope cho biết mai 10h sáng, game sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm phiên bản có reset dữ liệu.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 10Sau khi ăn nhẹ và giao lưu thì các đại diện báo chí, trang tin game bắt đầu phần test game và hỏi đáp của mình.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 11Game chơi tương đối mượt và ổn định trên hệ điều hành Android.

Cận cảnh MU Origin VN tại buổi họp báo 12
NPH Hope đã public link tải game, theo đó game thủ có thể tại về máy từ Google Play hoặc thông qua file APK.

Trang chủ http://mufate.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile