Cận cảnh game săn zombie Code: Live cực chất của ông lớn Tencent Games

Tại hội chợ triển lãm ChinaJoy 2019 những phân đoạn gameplay mới nhất của dự án game sinh tồn thế giới mở Code: Live của Tencent đã được hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2019 Tin game

Tại hội chợ triển lãm ChinaJoy 2019 những phân đoạn gameplay mới nhất của dự án game sinh tồn thế giới mở Code: Live của Tencent đã được hé lộ.

Nếu bạn chưa biết thì Code: Live Mật Mã Sự Sống là đầu game di động mới được Tencent giới thiệu đến cộng đồng game Battle Royal toàn cầu với điểm sáng đầu tiên là cùng nhà phát triển PUBG Mobile – Lightspeed Studio khi khai thác tiếp chế độ chơi sinh tồn 5vs5 đi kèm việc chiến đấu với bầy zombie hung tợn và đông đảo.

Cận cảnh game săn zombie Code: Live cực chất của ông lớn Tencent Games 0

Game sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine cực kỳ hiện đại, sống động đến từng chi tiết điểm ảnh. Tham gia vào game người chơi được trải nghiệm một cuộc sống sinh tồn thực thụ. Và trong thế giới chết chóc ấy game thủ sẽ phải làm mọi thứ để đảm bạo mạng sống cho mình. Từ thu lượm thức ăn nước uống, cho đến dựng hàng phòng thủ và chế tạo vũ khí phòng thân… tất cả sẽ đóng góp một phần vào hành trình sống còn của chính bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: AxE: Alliance vs Empire tổ chức họp báo rầm rộ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Tất nhiên bạn sẽ không hoàn toàn độc thân một mình trong hành trình ấy mà sẽ được trợ lực bởi những người sống sót khác, từ đó gây dựng nên những tiền đồn hay cả một hệ thống cứ điểm.

Cận cảnh game săn zombie Code: Live cực chất của ông lớn Tencent Games 1

Tuy nhiên dù có mọi thứ trong tay bạn vẫn không an toàn trước những đàn Zombie khát máu vây quanh. Khác hoàn toàn với những chủng loại dị vật đến từ các tựa game khác, Code: Live mang đến những dạng xác sống có khả năng leo trèo hơn người.

Dù có tường cao hay hàng rào điện chúng có thể đạp lên nhau như đàn kiến, thậm chí trườn bỏ trên mái nhà đế tiến về phía game thủ. Chính vì thế Code: Live chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm căng thẳng tột cùng mà chưa có tựa game zombie nào làm được trên mobile.

Trang chủ: https://soc.qq.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5