Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt

Như vậy vào hồi 10h00 ngày 26/07 hôm nay game Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức có đến với cộng động game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Tin game
Tam Quốc Quần Hùng

Thẻ tướng / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Quần Hùng

Như vậy vào hồi 10h00 ngày 26/07 hôm nay game Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức có đến với cộng động game thủ Việt Nam.

Với việc ra mắt một sản phẩm webgame trong thời điểm mobile game đang thịnh hành này thì đây là một tín hiệu đáng mừng đối với cộng đồng. Mặc dù là nhà phát hành mới nhưng có thể thấy việc game ra mắt khá thuận lợi và trơn chu và không gặp bất cứ sự cố nào chứng tỏ sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng cho trò chơi của nhà phát hành AGIS.

Game Tam Quốc Quần Hùng có nội dung bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Mặc dù đề tài và thể loại dàn trận không hề mới nhưng với thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cùng với lối chơi độc đáo đã tạo nên một Tam Quốc Quần Hùng đầy sức thu hút.

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 0

Với việc tất cả các tính năng, hoạt động được thể hiện đầy đủ tại thành chính của game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt các mốc level để có thể tham gia các tính năng của game. Cùng với tông màu tươi sáng đầy màu sắc làm cho giao diện của game vô cùng sinh động.

Với hơn 100 nhân vật chiến tướng được chia thành 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng trong game được thiết kế rất đẹp mắt và được phân chia các cấp độ khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người chơi có thể lựa chọn.

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 1

Mỗi tướng tại mỗi quốc gia ngoài các chỉ số cá nhân như Công, Thủ, HP thì lại có thể mang theo quân binh phù hợp với khả năng của mình, ví dụ như Hoàng Trung chuyên về cung binh, Tào Tháo chuyên về kỵ binh, Tôn Quyền chuyên về bộ binh…. Mỗi khi mang một binh chủ theo hộ tống thì chỉ số của tướng đó sẽ được gia tăng đáng kể, điều này góp phần không nhỏ để tạo nên chiến thắng cho người chơi.

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 2

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 3

Điểm đặc sắc của trò chơi là hệ thống combo các tướng với nhau tạo nên những chiến thuật vô cùng độc đáo dành cho người chơi. Mỗi khi các tướng Combo với nhau sẽ tạo nên các hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt đồng thời vô cùng uy lực trong trận đánh.

Với vô số tính năng và hoạt động dàn trải khắp trong ngày của game thì việc trải nghiệm và tham gia game Tam Quốc Quần Hùng hầu như không bao giờ nhàm chám. Có  thể thấy đây là một webgame đề tài Tam Quốc có đồ họa đẹp, lối chơi đa dạng phong phú, nhiều tính năng hấp dẫn, với vô số các hoạt động dành cho người chơi thì Tam Quốc Quần Hùng xứng đáng là một sản phẩm đáng để trải nghiệm dành cho các game thủ trong mùa hè này.

Các bạn có thể tham gia tại địa chỉ http://tqqh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgame2017.tqqh.vn

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 4

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 5

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 6

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 7

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 8

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 9

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tam Quốc Quần Hùng

Tam Quốc Quần Hùng

Xem thêm thông tin về Tam Quốc Quần Hùng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam