Cận cảnh game mobile 3Q VL – Game “đẩy tướng” cực hot trước giờ G

Vào thời điểm mà tựa game đẩy tướng cực hot 3QVL vừa hoàn tất công đoạn Việt hóa, 2Game.vn vọn mình đã có cơ hội được tận tay trực tiếp trải nghiệm trò chơi trước khi ra mắt game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2018 Tin game
3QVL

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3QVL

Vào thời điểm mà tựa game đẩy tướng cực hot 3QVL vừa hoàn tất công đoạn Việt hóa, 2Game.vn vọn mình đã có cơ hội được tận tay trực tiếp trải nghiệm trò chơi trước khi ra mắt game thủ Việt.

Như những thông tin ghi nhận từ trước, tựa game 3QVL sẽ chính thức được NPH VGP cho ra mắt vào ngày 19/4/2018 này. Và 2Gane.vn bọn mình trước đó đã có dịp đến và trải nghiệm trực tiếp tựa game thẻ tướng thế hệ mới cực hot này ngay tại trụ sở NPH. Theo ghi nhận nhanh của người viết, 3QVL đã hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng và sẵn sàng với một phiên bản hoàn chỉnh cho ngày ra mắt game thủ Việt vào 19/4/2018 tới.

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Game được thử nghiệm trên nhiều thiết bị chơi game khác nhau để test khả năng tương thích. Tất nhiên, với một tựa game thẻ tướng thế hệ mới không hề kén chọn hệ máy, không khó để game có thể chạy mượt mà trơn chu trên nhiều thiết bị lớn nhỏ. Các đoạn hội thoại, kĩ năng, giao diện text đều đã được thiết kế rất tỉ mỉ, không có hiện tượng tràn chữ hay lỗi font.

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Điểm cộng lớn cho 3QVL mobile đến từ chính phong cách đồ họa “độc, lạ” của mình, không quá lung linh nhưng luôn tạo được cá tính riêng trong từng thiết kế nhân vật. Các hoạt cảnh trong game luôn có sự đồng nhất giữa chuyển động và khả năng lock khung hình khiến cho nhiều trận đấu đẩy nhau rất dữ dội nhưng camera vẫn khóa ổn định để mang đến trải nghiệm sắc nét nhất.

Bên cạnh hình ảnh xuất sắc, âm thanh trong game giữ đúng vai trò làm chất xúc tác cho những trận đấu thư hùng kịch tính. Âm nhạc hùng tráng, hiệu ứng gươm đao rất rõ ràng và kịch tính, lồng tiếng chuyên nghiệp và hiệu ứng âm thanh kỹ năng vô cùng lôi cuốn chính là điểm cộng thứ hai cho 3QVL. Với một tựa game thẻ tướng, ấn tượng ban đầu bởi hình âm xuất sắc chính là thứ giúp mang đến cho game thủ cảm giác muốn đào sâu vào khám phá những tính năng hấp dẫn của game.

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Việc lần đầu chạm tay vào 3QVL với một tài khoản thuộc hàng khủng do NPH cung cấp đã khiến cho người viết gặp nhiều bỡ ngỡ. Giữa hàng loạt tính năng trong game đều đã được mở khóa, hàng trăm vị tướng được nâng max chỉ số, người viết gần như bị ngợp trước hệ thống tính năng đồ sộ, hoạt động và sự kiện đa dạng cùng vô số những cơ chế đặc trưng mà phải rất khó khăn người viết mới có thể làm quen.

Điểm lôi cuốn nhất của game mobile 3QVL chính là cơ chế “Đẩy Nhau” độc đáo, không đụng hàng. Đây cũng có thể xem là tính năng hấp dẫn nhất, thú vị nhất, bất ngờ nhất và khó nắm bắt nhất. Không chỉ đơn giản là đẩy nhau cho vui, việc đẩy nhau phụ thuộc rất nhiều vào trọng lượng, độ bền, chủng loại tướng, kĩ năng tướng và khả năng phối hợp qua lại giữa các tướng.

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Sự phức tạp trong cơ chế chiến đấu mang lại vô số bất ngờ đến từ những cú “Đẩy”, sẽ chẳng có gì lạ nếu như bạn có thể đánh bại người chơi khác hơn rất nhiều lực chiến chỉ bằng khả năng đẩy “dai sức”. Game thủ có thể đẩy đối phương rớt đài, lợi dụng hướng gió để tạo lợi thế chèn ép hay lợi dụng sức cản của nước để gây khó khăn tới đối phương. Vô vàn sự kết hợp lí thú, 3QVL rất dễ để làm quen nhưng khá khó để thành thục chỉ sau một hai lần chơi.

Game có đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của một game thẻ tướng chiến thuật, ngoài ra 3QVL cũng sở hữu những tính năng hấp dẫn như Tọa Kỵ, Thần Khí, Quần Hùng Tranh Bá, Lục Giang Ma Tướng… Việc làm quen với game không quá khó nhưng để nắm rõ và thuần thục thì lại là cả một quá trình dài với những game thủ lần đầu thử sức.

Cận cảnh game mobile 3Q VL - Game

Nhìn chung 3QVL là một tựa game thẻ tướng chiến thuật thú vị và mang tới nhiều điểm cộng hơn hẳn những sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm cực hot của làng game Việt trong những ngày đầu năm 2018.

Teaser: https://3qvl.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/3qvl.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim